Bảng giá Thiết kế website

Gói Website doanh nghiệp

Bảng giá Thiết kế Website Doanh Nghiệp

Bạn là một doanh nghiệp mới thành lập, bạn chưa có website cho công ty bạn ? Hoặc website của bạn có vẻ đã lỗi thời, buồn tẻ hoặc có vẻ chậm hơn website của các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực kinh doanh? Trang web quá nghèo nàn có thể sẽ khiến khách hàng nghi ngờ về độ tin, điều này tác động tiêu cực đến doanh thu của công ty bạn.


Trang web của bạn có thể bị tụt hậu vì nhiều lý do – cứng nhắc và khó tùy chỉnh, được định dạng cho chỉ một thiết bị, thiếu sự hấp dẫn trực quan hoặc thiếu chiến lược tiếp thị rõ ràng.
Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay có rất nhiều công ty đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự. Đừng lo lắng, hãy liên hệ với Thiên Minh để chúng tôi có thể tư vấn nhiều hơn cho bạn nhé.

MẪU WEBSITE DOANH NGHIỆP BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM.

Sau đây là Bảng chức năng cơ bản phải có của Website doanh nghiệp.

Tính năng Mô tả
1 Giao diện Trang chủ Phân tích đặc điểm, tâm lý chân dung người dùng mục tiêu thuộc lĩnh vực kinh doanh. Từ đó, đề ra các mục tiêu xây dựng thương hiệu & phát triển kinh doanh trên website. Chúng tôi phác thảo bố cục khu vực website phù hợp & đạt mục tiêu. Xây dựng chức năng cho website đạt hiệu quả tiện lợi & nhanh chóng đối với người dùng;

Giao diên website responsive tương thích với thiết bị di động & trình duyệt.

( Trình bày chiến lược nội dung, kế hoạch bố cục website, các chức năng liên quan đến đặc điểm, tâm lý khách hàng mục tiêu sau khi ký hợp đồng )

2 Module Giới thiệu Trang giới thiệu về doanh nghiệp, tất cả thông tin như lịch sử hình thành, tầm nhìn, cam kết từ công ty,.. những nội dung quý giá cần thể hiện cho Khách hàng biết về doanh nghiệp
3 Module Slideshow Quản lý các banner nổi bật trên trang chủ, các banner khuyến mãi,..
4 Module Sản phẩm Quản lý danh mục sản phẩm, sản phẩm, tất cả thuộc tính của sản phẩm
5 Module Dịch vụ Thể hiện tất cả dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp thông qua sản phẩm
6 Module Video Cho phép khách hàng đăng các video giới thiệu về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ.
7 Module Tin tức Quản lý Tin tức theo nhiều loại như Tin hoạt động, Tin tuyển dụng, .. tất cả đều quản lý từ trang quản trị cho phép Admin có thể tạo và cập nhật dễ dàng.
8 Module Liên hệ Hiển thị form để lại thông tin, đầy đủ contact và bản đồ
9 Module Tìm kiếm Chức năng tìm kiếm nội dung trên toàn website
10 Module Tiện ích Thêm các tiện ích tương tác cho Website như hộp live chat, facebook chat các button hotline, bản đồ doanh nghiệp, các icon liên kết mạng xã hội, ..
Tuỳ yêu cầu cụ thể mà Thiên Minh linh động hỗ trợ mở rộng thêm chức năng để Website hoàn thiện làm hài lòng Khách hàng.

>> Tham khảo thêm MẪU WEBSITE DOANH NGHIỆP

>> Tham khảo Bảng giá thiết kế website 2020 

Liên hệ

  • Officetel Luxcity, 528 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp.HCM
  • 0944 551 086 - 098 311 5600
  • hungtm@thienminhtech.com