Cách giảm lãng phí ngân sách dự án thiết kế website?

Kinh doanh trực tuyến không có kế hoạch sẽ lãng phí và không hiệu quả.

Các dự án thiết kế website của công ty Thiên Minh cam kết làm nổi bật hình ảnh thương hiệu và độc quyền giao diện, xây dựng nền tảng chuyên nghiệp đầy đủ chức năng kinh doanh trực tuyến, giảm lãng phí ngân sách quảng cáo.

Quảng cáo đa kênh Google, Facebook…các kênh trực tuyến khác là chúng ta đang “mò mẫm” trong một big data khổng lồ cùng với rất nhiều đối thủ cùng ngành tham gia đấu thầu, cạnh tranh vị trí quảng cáo để tìm ra tập khách hàng tiềm năng.

Tiền và rất nhiều tiền bỏ ra nhưng sẽ không tích luỹ được cho bạn, nếu như WEBSITE – yếu tố quyết định chính cho thương hiệu doanh nghiệp không được đầu tư đúng tầm và không được “nuôi dưỡng” hình ảnh nhận biết thương hiệu, chiến lược nội dung & chiến thuật SEO tổng thể.

Giải pháp cho các dự án thiết kế website từ công ty Thiên Minh là thiết kế độc quyền, chuyên nghiệp làm nổi bật hình ảnh thương hiệu, xây dựng hệ thống nền tảng trụ cột vững chắc cho kinh doanh trực tuyến, giảm lãng phí ngân sách quảng cáo khi chạy chiến dịch promotion về website.

Loại bỏ rủi ro lệ thuộc hoàn toàn vào các kênh bán hàng không thuộc sở hữu doanh nghiệp, tăng lượng người dùng thân thiết cho website.

Chúng tôi tạo nên những dự án thiết kế độc quyền nhiều điểm nhấn cho hình ảnh thương hiệu và tinh tế thể hiện cá tính thương hiệu gây ấn tượng thị giác đến người dùng.

Tuỳ vào đặc điểm, tâm lý người dùng và mô hình kinh doanh, Thiên Minh áp dụng các giải pháp chức năng mời chào bán hàng hấp dẫn, đa lựa chọn, tìm kiếm dễ dàng, nhắm đến các tiêu chí quyết định đúng tâm lý người dùng và giúp họ đặt hàng nhanh chóng.

Chúng tôi thiết kế, điểm nhấn cho hình ảnh thương hiệu và tinh tế thể hiện cá tính thương hiệu cho website của bạn và từ đó gây ấn tượng thị giác đến người dùng

Chúng tôi thiết kế, điểm nhấn cho hình ảnh thương hiệu và tinh tế thể hiện cá tính thương hiệu cho website của bạn và từ đó gây ấn tượng thị giác đến người dùng

Khi website được “nuôi dưỡng” một cách hợp lý, dần dần người dùng đến từ nhiều kênh quảng cáo và bán hàng khác sẽ về.

Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm tích luỹ khách hàng thân thiết trong “nhà” và mời họ giới thiệu website qua hệ thống tiếp thị liên kết, hệ thống tính toán hoa hồng cho đại lý, cộng tác viên,.. doanh nghiệp càng mở rộng phát triển kinh doanh mà không lãng phí ngân sách.

Đầu tư chỉ 1 lần cho dự án thiết kế website để sở hữu website thương hiệu vĩnh viễn không bao giờ là muộn và đắt đỏ nếu như có chiến lược kinh doanh trực tuyến tốt với sản phẩm & dịch vụ bền vững.

Một dự án thiết kế website được “nuôi dưỡng” sống động, sẽ “mang vác” quy trình chuyên nghiệp của thương hiệu sẽ góp phần không nhỏ giúp tăng giá trị tài sản doanh nghiệp gấp nhiều lần.

Như vậy, từ số tiền đầu tư ban đầu, kể cả qua nhiều lần nâng cấp và đổi mới từng giai đoạn sẽ là quá nhỏ so với tăng trưởng giá trị thương hiệu.

Từ số tiền đầu tư ban đầu, kể cả qua nhiều lần nâng cấp và đổi mới website qua từng giai đoạn sẽ là quá nhỏ so với tăng trưởng giá trị thương hiệu.

Từ số tiền đầu tư ban đầu, kể cả qua nhiều lần nâng cấp và đổi mới website qua từng giai đoạn sẽ là quá nhỏ so với tăng trưởng giá trị thương hiệu.

Chỉ với 1 cuộc điện thoại đặt hẹn hoặc để lại thông tin liên hệ trên website. Thiên Minh sẽ xác lập ngay cuộc hẹn gặp Quý khách hàng để lấy yêu cầu, tư vấn giải pháp, lập proposal dự thảo và dự toán chi tiết để đảm bảo Quý khách hiểu rõ website của mình sở hữu trong tương lai.

Thiên Minh làm kế hoạch dự án thiết kế website với các tiêu chí:

  • Bảo mật thông tin trao đổi dự án.
  • Proposal dự thảo chức năng chi tiết, tường minh đáp ứng yêu cầu dự án và dự toán chi phí ưu đãi nhất.
  • Thực hiện thiết kế website quyết liệt với quy trình chuyên nghiệp.
  • Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với 3 đợt thanh toán theo giai đoạn công việc hoàn thành, cam kết hoàn tiền giai đoạn trước nếu như giai đoạn kế tiếp không hoàn thành đúng như hợp đồng.

Với tình hình Covid chưa có hồi kết, hành vi người dùng trực tuyến đang ngày càng thay đổi. Kết nối và giao dịch trực tuyến sẽ là xu hướng phát triển mạnh mẽ có sức ảnh hưởng toàn cầu.

Nhiều doanh nghiệp như bạn đang nắm bắt được xu thế và nhanh chóng chuyển đổi, xây dựng chiến lược kinh doanh trực tuyến.

Nhiều doanh nghiệp như bạn đang nắm bắt được xu thế và nhanh chóng chuyển đổi, xây dựng chiến lược kinh doanh trực tuyến thông qua website của họ trong mua dịch.

Nhiều doanh nghiệp như bạn đang nắm bắt được xu thế và nhanh chóng chuyển đổi, xây dựng chiến lược kinh doanh trực tuyến thông qua website của họ trong mua dịch.

Bạn cũng không nên để nỗi ám ảnh tình hình Covid giữ chân. Thay vào đó,  hãy nắm bắt cơ hội và thay đổi chiến lược kinh doanh lúc này, chủ động tìm đến những khách hàng là người dùng  mua bán trực tuyến.

Bạn có sản phẩm, dịch vụ tốt và mong muốn tăng trưởng kinh doanh bền vững? Hãy mời chào người dùng trực tuyến bằng website thương hiệu thuộc quyền sở hữu của bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu trọn vẹn một dự án thiết kê website thương mại điện tử, được thực hiện đáp ứng mô hình B2C hoặc B2C & B2B, với thiết kế độc quyền và nổi bật thương hiệu, dễ dàng vận hành & mở rộng website.

Sẵn sàng với API chuẩn Restful dựng sẵn tương thích với hệ thống bên thứ 3 hoặc phần mềm quản lý của doanh nghiệp.

Với sự đồng hành chuyển giao bởi công ty Thiên Minh xuyên suốt 3 năm, sẽ giúp bạn yên tâm giảm lãng phí và tiết kiệm thời gian cho chủ doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn website

Thiết kế website Thiên Minh
0944 551 086 - 0943 420 400
hungtm@thienminhtech.com
hung.trinh68