Dịch vụ thiết kế website theo yều cầu chuyên nghiệp

Thiên Minh cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp. Giao diện thiết kế độc quyền, với nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khác nhau, chi phí rất cạnh tranh so với thị trường.

Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Thiên Minh.

Website là kênh chính thu hút người dùng trong chiến lược kinh doanh trực tuyến.

Doanh nghiệp sẽ lãng phí ngân sách và bỏ lỡ nhiều cơ hội chuyển đổi khách hàng tiềm năng nếu website thiết kế không chuyên nghiệp, không nổi bật được bộ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp và chức năng bị hạn chế..

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu tại Thiên Minh

Website không có chiến lược nhận biết thương hiệu, và đáp ứng đúng mô hình kinh doanh thì website sẽ khó đem lại sự tin tưởng và đủ chuyên nghiệp để người dùng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu khá nhiều trên thị trường.

Tuy nhiên, số lượng đơn vị có đủ năng lực để đồng hành hỗ trợ vận hành website ổn định, làm việc trách nhiệm và uy tín sau khi bàn giao website thì không nhiều.

Thiết kế website Thiên Minh làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp để hiểu các mục tiêu kinh doanh, mục tiêu tiếp thị thương hiệu cũng như tham vọng thị trường qua website của doanh nghiệp.

thiet ke website banner 1920x580 1Chúng tôi phát triển và thiết kế website theo yêu cầu đa ngành nghề, tuỳ vào lĩnh vực yêu cầu chức năng mà Thiên Minh chọn giải pháp phát triển cho website.

Đối với website bán hàng Thiên Minh chọn framework CS-Cart là nền tảng E-Commerce chuyên nghiệp nhiều tính năng website bán hàng nổi bật.

==> Tham khảo demo website bán hàng camera tại đây

Core website tích hợp sẵn các chức năng thanh toán trực tuyến qua nhiều cổng như OnePay, stripe…, bộ API dựng sẵn đáp ứng yêu cầu tích hợp hệ thống quản lý ERP, CRM.

thiet ke website thiet ke website ban hang 2

Sở hữu trọn vẹn website có chiến lược, được thực hiện theo mục tiêu đáp ứng đa mô hình kinh doanh trực tuyến, nổi bật thương hiệu, dễ dàng vận hành & mở rộng, tích hợp nhiều hệ thống sẵn có của doanh nghiệp với sự đồng hành chuyển giao bởi Công ty Thiên Minh từ 1 đến 3 năm sẽ giúp khách hàng yên tâm giảm lãng phí và tiết kiệm thời gian.

Thấu Hiểu Bán Hàng – Tăng Trưởng Doanh Số với bộ giải pháp E-Commerce website chuyên nghiệp thiết kế website theo yêu cầu và bàn giao đầy đủ source code cho Khách hàng.

Tính năng của Website bán hàng chuyên nghiệp:

Stt Chức  năng Mô Tả Lợi ích
1 Quản lý Sản phẩm Quản lý danh mục sản phẩm, sản phẩm mới nhất, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm bán chạy,.. Dễ dàng đưa ra chiến lược bán hàng và gọi mời sản phẩm.
2 Quản lý Đơn hàng Quản lý tất cả đơn hàng, trạng thái đơn hàng, chỉnh sửa cập nhật đơn hàng dễ dàng, xuất báo cáo đơn hàng, có thể đồng bộ đơn hàng qua hệ thống khác. Giúp nhân viên quản lý và theo dõi đơn hàng dễ dàng, xử lý nhanh các đơn hàng chưa hoàn thành.
3 Quản lý Khách hàng Quản lý thông tin chi tiết của Khách hàng, gồm thông tin vận chuyển và thông tin thanh toán của Khách hàng.

Theo dõi và chỉnh sửa thông tin khách hàng.

Quản lý lịch sử mua hàng của Khách hàng, tìm kiếm khách hàng dễ dàng để xử lý và chăm sóc khách hàng.
4 Chương trình Khuyến mãi Tạo chương trình khuyến mãi và cài đặt thời gian khuyến mãi dễ dàng, nhiều lựa chọn khuyến mãi như khuyến mãi trên sản phẩm, giỏ hàng, khuyến mãi theo từng nhóm khách hàng. Thu hút nhiều Khách hàng thông qua chương trình khuyến mãi, chương trình khách hàng thân thiết.
5 Quản lý chi phí vận chuyển Dễ dàng cài đặt chi phí vận chuyển theo từng khu vực, theo giá trị sản phẩm. Mang lại lợi ít khách hàng thông qua các hình thức phí vận chuyển khác nhau, phù hợp khách hàng từng khu vực tăng sự hài lòng của Khách hàng.
6 Quản lý hình thức thanh toán Quản lý dễ dàng các loại hình thức thanh toán như: Thanh toán chuyển khoản, thanh toán COD ( nhận hàng thanh toán), thanh toán online,.. Khách hàng dễ dàng chọn lựa hình thức thanh toán phù hợp nhất.
7 Tích hợp cổng Thanh toán online Tích hợp thanh toán online vào website như qua OnePay, Stripe, Paypal,.. khách hàng dễ dàng mua sắm với nhiều hình thức thanh toán online khác nhau. Khách hàng cảm thấy tiện lợi khi mua sắm trên website của bạn.
8 Quản lý điểm thưởng, điểm tích luỹ dành cho Khách hàng thân thiết Tạo điểm tích luỹ cho sản phẩm, tự động tích điểm cho Khách hàng khi mua hàng, quản lý điểm tích luỹ dễ dàng Duy trì và giữ chân Khách hàng tiềm năng, mua hàng lâu dài, tăng khả năng quay lại mua hàng.
9 Quản lý cấp độ Người dùng, người quản trị Tạo vai trò cho nhân viên của bạn và giao việc cho họ Nhiều cấp độ truy cập quản trị cho phép bạn tổ chức một quy trình làm việc hiệu quả cho các nhân viên và không xảy ra xung đột trong quá trình làm việc.
10 Quản lý chuỗi cửa hàng
Quản lý số lượng, giá bán, khuyến mãi, đơn hàng, ca nhân viên bán hàng…

Phần mềm tại cửa hàng đồng bộ kho hàng trên website, thực hiện đơn hàng & in đơn hàng bán.

Cập nhật & kiểm tra biến động kho hàng trên website số lượng còn, hoặc hết tại các hệ thống trong chuỗi.

Giúp quản lý kho hàng tập trung và theo dõi đơn hàng phát sinh tại các cửa hàng trong hệ thống.

Dễ dàng xử lý nhanh các đơn hàng giữa các cửa hàng trong hệ thống.

11 Tài khoản khách hàng Lưu thông tin cá nhân và thông tin đơn hàng, lịch sử mua hàng của khách hàng. Khách hàng có thể  theo dõi đơn hàng và tình trạng đơn hàng tại trang tài khoản cá nhân của Khách hàng.

Theo dõi điểm tích luỹ cũng nhất tất cả thông tin chương trình khuyến mãi dành cho Khách hàng.

12 Quản lý Banner Tạo và quản lý các banner cho chương trình khuyến mãi dễ dàng trên website. Tăng khả năng xem thông tin khuyến mãi, thông báo từ các banner ấn tượng và thu hút.
13 Tính năng tin tức Bạn và nhà cung cấp của bạn có thể tạo blog ngay trên thị trường Thu hút khách hàng và giữ liên lạc với họ
14 Email thông báo đơn hàng Khách hàng của bạn nhận được email về trạng thái đơn hàng và các sự kiện khác Thông báo email tự động cho phép bạn tránh sự chậm trễ với xử lý đơn hàng và giao hàng
15 Bình luận và nhận xét Cho phép khách hàng của bạn đánh giá các nhà cung cấp và sản phẩm của bạn Tăng doanh số của bạn thông qua xếp hạng và đánh giá
16 Tìm kiếm nâng cao Tìm kiếm sản phẩm, đơn hàng, trang nội dung trong bảng điều khiển của Admin với hơn 45 thông số tìm kiếm. Với tìm kiếm nâng cao, bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm siêu chính xác và lưu mẫu tìm kiếm cho các tìm kiếm trong tương lai.
17 SEO Các tính năng SEO: URL thân thiện với SEO, hợp nhất URL, Chuyển hướng 301, rải snippet khắp Google, thẻ meta và nhiều hơn Với một bộ tính năng, công cụ tìm kiếm sẽ lập chỉ mục đến website trực tuyến của bạn tốt hơn.
18 Giao diện tương thích các thiết bị ( responsive) Giao diện thiết kế website theo yêu cầu và bảng quản trị được điều chỉnh cho màn hình di động Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi mua sắm từ điện thoại thông minh. Bạn cũng sẽ dễ dàng quản lý website của bạn
19 Ứng dụng di động cho khách hàng cung cấp cho khách hàng của bạn một ứng dụng di động của thị trường của bạn Khách hàng của bạn có thể thuận tiện mua sắm trên thị trường của bạn từ điện thoại thông minh của họ khi đang di chuyển.
20 Bảng điều khiển Website Một bảng điều khiển cho phép doanh nghiệp quản trị webstie. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý sản phẩm, danh mục, đơn hàng…thống kê chỉ số và các báo cáo.
21 Trình chỉnh sửa bố cục Sắp xếp nội dung trên các trang bằng trình chỉnh sửa bố cục Trong trình chỉnh sửa bố cục, bạn có thể thử nghiệm định vị nội dung trên giao diện website của mình mà không ảnh hưởng đến hệ thống
22 Công cụ Nhập và Xuất dữ liệu Dùng để lên danh sách sản phẩm bằng file XML và nhập vào hệ thống Doanh nghiệp có thể tạo sản phẩm và danh mục sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng.

>> Tham khảo một số mẫu thiết kế theo yêu cầu tại Thiên Minh 

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu?

Thiết kế website theo yêu cầu ngày càng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu có tính ưu việt, tạo thương hiệu độc quyền mà các gói thiết kế website khác không thể có được.

Vậy những lý do nào mà dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu lại được yêu thích như vậy.

Bạn cần thiết kế website theo yêu cầu có tính sáng tạo

Muốn tạo ấn tượng với người dùng thì bạn cần phải có một giao diện độc quyền. Đây là cách giúp người dùng lưu giữ về doanh nghiệp của bạn lâu hơn trong tâm trí họ.

Thiết kế website theo yêu cũng có nghĩa là trang web của bạn được làm hoàn toàn thủ công theo các yêu cầu từ phía khách hàng.

Website sẽ có tính sáng tạo, độc đáo mà không trùng lẫn với một trang web khác. Tùy theo dịch vụ bạn cung cấp, ngành nghề bạn kinh doanh, đối tượng khách hàng.

Bạn sẽ được đơn vị thiết kế website theo yêu cầu tư vấn để có được sản phẩm website là riêng là nhất.

Thiết kế website theo yêu cho thấy bạn có được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh trên internet.

 • Thiết kế website có giao diện độc quyền
 • Cấu trúc website, chức năng, trình bày bố cục các phần thật ấn tượng
 • Kết hợp màu sắc, logo, câu khẩu hiệu để động bộ thương hiệu
 • Nhìn tổng thể giao diện thiết kế website theo yêu cầu phải thể hiện rõ ràng, có điểm nhấn, khai thác hết thông tin mà khách hàng cần tìm.

Thiết kế website theo yêu cầu: Tạo bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế website theo yêu cầu không chỉ góp phần thể hiện sự sáng tạo, tạo tính chuyên nghiệp mà còn giúp bạn tạo bộ nhận diện thương hiệu duy nhất.

Bộ nhận diện thương hiệu của một website được đánh giá qua nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Giao diện website là độc quyền
 • Logo, màu sắc và Slogan được đồng bộ với thương hiệu của bạn
 • Các tính năng trên website được lập trình riêng phù hợp với đặc trưng của từng thương hiệu.

Thiên minh sẽ hỗ trợ bạn ở tất cả mọi công đoạn từ tạo ra ý tưởng, thiết kế website, hoàn thiện website theo yêu cầu đúng với tiêu chí, mục tiêu mà khách hàng hướng tới.

Website doanh nghiệp thiết kế theo yêu cầu sẽ có thêm nhiều tính năng đặc biệt

Đây là điểm khác biệt nhất mà chỉ có ở dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu mà những gói dịch vụ khác không thể có được. Khả năng tích hợp các công cụ, tính năng ưu việt giúp bạn quản lý trang web dễ dàng hơn.

Các tính năng này được thiết kế dựa trên tình hình kinh doanh, loại hình, mô hình doanh nghiệp bạn đang quản lý. Mỗi tính năng sẽ phù hợp để bạn hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau.

Thiết kế website theo yêu cầu tại Thiên Minh

Thiết kế website theo yêu cầu tại Thiên Minh

Lợi ích dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

 • Giao diện website tương thích với nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau.
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng, sale Marketing, quản trị website bán hàng cần có
 • Phù hợp để phát triển web ở mức cao nhất
 • Giao diện website chuẩn SEO được tối ưu hóa thân thiện với người dùng
 • Website có độ bảo mật cao
 • Tự động cập nhật, nâng cấp các tính năng khác
 • Tốc độ tải trang nhanh, website vận hành ổn định
 • Đơn giản hóa quá trình quản trị web.
 • Nâng cao tính chuyên nghiệp
 • Sự hài lòng từ người dùng, khách hàng
 • Tăng doanh thu, doanh số bán hàng

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại Thiên Minh

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin dự án từ khách hàng bao gồm ý tưởng, nhu cầu, mục tiêu của trang web.
 • Bước 2: Phân tích thông tin, đánh giá và đưa ra tư vấn phù hợp cho khách hàng. Lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để thực hiện
 • Bước 3  Ký hợp đồng sau khi hai bên đã thống nhất, chốt được phương án, thời gian triển khai.
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện website
 • Bước 5: Gửi DEMO khách hàng đánh giá, chỉnh sửa cho tới khi đạt yêu cầu.
 • Bước 6: Thiết kế các trang con cho website
 • Bước 7: Bắt đầu lập trình trang chủ, lập trình hiển thị Responsive
 • Bước 8:Thiết kế website, cài đặt các chức năng chính cho website theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 9: Hoàn thiện website và bàn giao dự án cho khách hàng theo đúng thời gian cam kết
 • Bước 10: Bàn giao dự án, hướng dẫn khách hàng sử dụng, quản trị trang web.

Báo giá thiết kế website theo yêu cầu tại Thiên Minh

Thiên Minh cung cấp gói thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp với các ưu đãi sau:

 • Tặng hosting miễn phí 1 năm gói 2G, miễn phí SSL
 • Tặng dịch vụ thiết kế banner cho website trong 1 tháng khi chạy webiste
 • Miễn phí tạo fanpage và thiết kế cover fanpage cho Khách hàng
 • Cập nhật nội dung miễn phí trong 1 tháng vận hành website
 • Giá thiết kế website theo yêu cầu phụ thuộc vào số trang và tính năng, Quý khách vui lòng gọi Hotline 094 455 1086 để được trao đổi cụ thể và báo giá chi tiết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0944551086

Liên hệ tư vấn website

Thiết kế website Thiên Minh
0944 551 086 - 0943 420 400
hungtm@thienminhtech.com
hung.trinh68