Thiết kế Website Giáo dục chuyên nghiệp

Xu hướng phát triển mảng kinh doanh giáo dục ngày một tăng, nhu cầu thiết kế website giáo dục ngày càng cao, giúp các trường, trung tâm giáo dục gia tăng độ uy tín, tăng kết nối hiệu quả giữa nhà trường với học viên và phụ huynh học viên.

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp chuẩn SEO đáp ứng yêu cầu học trực tuyến đang trở thành một xu hướng, một công cụ cần phải có để khẳng định vị thế của ngành giáo dục và thu hút học viên một cách nhanh nhất.

thiet ke website website giao duc 01

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp chuẩn SEO góp phần khẳng định vị thế của giáo dục.

Thiết kế Website Giáo dục không chỉ đơn thuần là nơi mà các sơ sở giáo dục dùng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình trên Internet, mà nó còn là trang thông tin để phụ huynh và học sinh nghiên cứu về chương trình học, những thông tin cần thiết cho nhu cầu của họ.

Chính vì thế, thiết kế website Giáo dục – Trường học không chỉ đòi hỏi một thiết kế chỉnh chu, chuyên nghiệp mà còn phải đầu tư mạnh về nội dung, có tính cập nhật cao.

Nhận biết sâu sắc về những yêu cầu cấp thiết đó của khách hàng, đội ngũ Công ty Thiên Minh không ngừng nghiên cứu đưa ra các giải pháp thiết kế website giáo dục hiệu quả nhất cho khách hàng có nhu cầu thiết kế website Trường học – Giáo dục.

Những thiết kế website giáo dục của chúng tôi bao gồm các tính năng cần có của một website giáo dục chuyên nghiệp như: tính năng giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo; nhiệm vụ tầm nhìn của cơ sở giáo dục; hệ thống hỗ trợ xử lí thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến; hệ thống đăng kí môn học,…Website sẽ là phương tiện giao tiếp hiệu quả giữa học sinh và nhà trường.

Một số lý do cần phải thiết kế website giáo dục 

 1. Tăng độ uy tín và chuyên nghiệp của Trường: Việc tham khảo thông tin đều tìm kiếm trên website vì vậy một website đẹp mắt, ấn tượng chuyên nghiệp sẽ thu hút học viên, thông tin cần thiết như thông tin trường, học phí, bảng điểm,…  được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất đến với học viên, tất cả đều trên website mà bạn không phải trả lời quá nhiều các thắc mắc của từng học viên.
 2. Kết nối dễ dàng nhà trường với phụ huynh: Phụ huynh dễ dàng nắm thông tin cụ thể học tập của con em mình để phối hợp với nhà Trường trong quá trình học tập của con.
 3. Thu hút nhiều học viên tìm kiếm online hơn: Đây là thời đại mà nhà nhà đều tìm kiếm thông tin từ online, vì vậy việc sở hữu website là cần thiết để tăng trưởng số lượng học viên cho nhà Trường.
Dịch vụ thiết kế website giáo dục tại Thiên Minh dành cho đối tương sử dụng dịch vụ là các doanh nghiệp trung tâm giáo dục, các cơ sở đào tạo giáo dục, trung tâm anh ngữ, trung tâm dạy nghề,.. đến các trường học chính quy, phòng giáo dục từ cấp quận đến sở giáo dục.
Với từng yêu cầu cụ thể hoạt động của từng đối tượng mà đơn vị Thiên Minh sẽ trình bày kế hoạch đề xuất, báo giá phù hợp và tối ưu về chi phí nhất.
Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực thiết kế website, Thiên Minh đã cung cấp nhiều giải pháp tối ưu và uy tín mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm và hài lòng.

Tính năng cơ bản của website giáo dục chuyên nghiệp 

Dưới đây liệt kê một số tính năng cần có của website Giáo dục mà bạn không thể bỏ qua khi xây dựng website giáo dục để lựa chọn mẫu thiết kế website giáo dục phù hợp nhất 

 • Trang giới thiệu: Giới thiệu thông tin về trường/ cơ sở giáo dục.
 • Trang tin tức, sự kiện: Hiển thị đầy đủ thông tin cập nhật các hoạt động của học sinh – sinh viên, tin tức mới nhất của Trường.
 • Trang giảng viên: Bao gồm sơ đồ tổ chức ban lãnh đạo, giảng viên của nhà trường và những thông tin cụ thể để liên hệ khi có nhu cầu.
 • Trang thông tin về khóa học, khóa đào tạo và môn học: Nội dung khóa học được sắp xếp hợp lý dễ xem, đầy đủ thông tin bảng giá khoá học, thời gian học và kết thúc môn.
 • Trang hình ảnh, video: hiển thị các thông tin hình ảnh video của Trường tạo niềm tin cho người dùng khi tìm hiểu về Trường.
 • Hệ thống tài khoản của người sử dụng: Quản lý – Môn học – Giáo viên – Học sinh
 • Mở các lớp học trực tuyến: Giáo trình, Tài liệu, Hỏi đáp,.. theo lớp, theo môn học, theo từng giáo viên,…
 • Quản lý và số hóa dữ liệu điểm số: quản lý điểm, tính toán điểm số, điểm rèn luyện đảm bảo tính minh bạch.
 • Quản lý nhân sự
 • Tích hợp hệ thống thông báo SMS, gửi thông báo cho phụ huynh học sinh: thông báo điểm, thông báo họp phụ huynh, học phí,…
 • Tạo các diễn đàn trao đổi thông tin giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh.

Thiết kế giao diện website giáo dục đòi hỏi việc phối màu và cấu trúc chỉnh chu, hiện đại và không quá màu mè, một trang thông tin nghiêm túc, nổi bật một số hình ảnh của Trường tăng sự tin tưởng cho người dùng.

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp chuẩn SEO

Tham khảo các mẫu Website Giáo dục: http://bit.ly/3aa5baW

Những lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế website giáo dục tại Thiên Minh

– Website được thiết kế dựa trên nhu cầu, tâm lý của đúng nhóm khách hàng mục tiêu, cung cấp đúng các thông tin mà nhóm khách hàng này đang tìm kiếm.

– Giao diện website chuyên nghiệp, có sức hút với người dùng. Tính năng nổi bật, tiện lợi, dễ sử dụng vì website tích hợp các công cụ quản lý trực quan và hệ thống thống kê chính xác.

– Hệ thống quản trị website dành cho người Việt, dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm dịch vụ, chỉnh sửa thông tin khi cần thiết dễ dàng và nhanh chóng.

– Tối ưu với máy chủ tìm kiếm, cấu hình chuẩn SEO: URL thân thiện, kiểm tra SEO onpage, load trang với tốc độ nhanh,… hỗ trợ hoạt động SEO sau này dễ dàng và hiệu quả hơn.

– Đảm bảo quyền lợi của khách hàng với quy trình thanh toán 30 – 60 -10:

☑ Chỉ thanh toán 30%: sau khi ký hợp đồng và duyệt bản thiết kế ưng ý.

☑ Thanh toán tiếp 60%: sau khi chỉnh sửa và duyệt bản demo với 90% nội dung đầy đủ.

☑ Thanh toán 10% còn lại: sau khi hoàn thành và nghiệm thu website.

– Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

CHÚNG TÔI LUÔN NHIỆT TÌNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp chuẩn SEO

 • Nhóm zalo tương tác hỗ trợ nhanh, không cần gởi email đợi phản hồi
 • Nhiệt tình cập nhật đầy đủ nội dung trước khi bàn giao
 • Hỗ trợ gắn các đoạn mã theo dõi website
 • Tư vẫn miễn phí các chiến dịch marketing cho website
 • Hỗ trợ làm banner miễn phí cho website trong 2 tháng đầu chạy web
 • Bàn giao đầy đủ source code và database, file hướng dẫn quản trị
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch và trách nhiệm của chúng tôi là luôn đồng hành cùng Khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của Công ty Thiên Minh vui lòng liên hệ hotline 0944551086

Tham khảo Kho mẫu giao diện website theo ngành nghề

Liên hệ tư vấn website

Thiết kế website Thiên Minh
0944 551 086 - 0943 420 400
hungtm@thienminhtech.com
hung.trinh68