Dịch vụ chỉnh sửa nâng cấp website theo yêu cầu – Năm 2023

Sau ảnh hưởng Covid, xã hội đã trở lại hoạt động bình thường mới, mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp nếu biết xoay chuyển hình thức và mô hình kinh doanh từ offine sang online.

Doanh nghiệp của bạn đã có website nhưng đã lâu chưa được nâng cấp tính năng mới? hoặc trải nghiệm người dùng chưa như ý và chưa thu hút khách hàng? Giao diện lỗi thời và hết thời gian bảo hành?

Các doanh nghiệp khác từng giống như bạn và đã không ngừng lên kế hoạch chuyển đổi làm mới chỉnh sửa nâng cấp website để có một website chuyên nghiệp hơn, tăng nhận diện thương hiệu và đặc biệt đã thấy rõ sự bức phá doanh số trong 3 tháng sau khi nâng cấp website.

Chỉnh sửa nâng cấp website có thật sự cần thiết?

Người dùng internet ngày một tăng cao kéo theo đó là nhu cầu về tính năng web, sự thân thiện cũng như tính thẩm mỹ cũng không ngừng thay đổi.

chỉnh sửa nâng cấp website tại Thiên Minh

Vì vậy, nếu bạn không thường xuyên cập nhật thêm thông tin mới, thường xuyên tham khảo các website của đối thủ, không đổi mới cho website của mình thì chắc chắn bạn sẽ dần mất đi lượng khách hàng quen thuộc lúc nào không hay.

Lúc này việc chỉnh sửa nâng cấp website là điều cần thiết nếu website của bạn đang gặp vấn đề sau:

  • Đối thủ của bạn đã và đang đi quá xa trong khi đó bạn đang loay hoay với những đơn đặt hàng không ổn định mỗi ngày
  • Lượt traffic không xuất hiện hoặc có nhưng lượng chuyển đổi lại không quá cao.

Đây chính là hệ quả rõ ràng nhất cho thấy website của bạn đang hoạt động không hiệu quả, lựa chọn thiết kế web giá rẻ từ những công ty thiếu tin cậy hoặc thuê một freelancer thiếu kinh nghiệm lập trình web cho mình.

Việc này dẫn đến website hoạt động kém,  mã nguồn mở tính bảo mật không cao, không chuẩn SEO… thậm chí khi website gặp lỗi bạn cần hỗ trợ nhưng lại không biết tìm ai để sửa chữa, hỗ trợ.

Đó là lúc bạn cần một đội ngũ chuyên nghiệp để có thể có một trang web chỉn chu và mới mẻ hơn.

Nếu doanh nghiệp bạn đã có website mà chưa hài lòng cần chỉnh sửa, thay đổi nội dung thì hãy liên hệ chúng thôi – Công ty Thiết kế website Thiên Minh với dịch vụ chỉnh sửa nâng cấp website theo yêu cầu.

Một số lỗi website mà chúng tôi thường gặp:

  • Trang web của bạn đã cũ và hết hạn bảo hành, một số lỗi liên kết đã không hoạt động
  • Giao diện đã lỗi thời, Khách hàng cần cập nhật xu hướng giao diện mới
  • Website không đủ đáp ứng bán hàng khiến doanh số online chưa đạt kỳ vọng
  • Cần mờ rộng chức năng tích hợp thanh toán online cho phù hợp với xu thế thương mại điện tử mới

Thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Thiên Minh được phát triền trên phần mềm thương mại điện tử chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tự tin bán hàng trực tuyến ổn định và lâu dài với quyền sở hữu riêng trọn bộ website.

  • Chúng tôi đề ra vô số giao diện đáp ứng đa thiết bị, chuyên nghiệp giống như các sàn thương mại điện tử lớn hiện đã đang có mặt trên thị trường;
  • Làm việc chặt chẽ với bạn về chức năng website đạt đúng mục tiêu kinh doanh đề ra;
  • Bảo toàn quyền lợi của bạn với thanh toán chia theo giai đoạn
  • Bảo đảm quyền sở hữu trọn vẹn website và cam kết đồng hành vận hành cùng như 1 bộ phận IT của bạn theo hướng chuyển giao trong 3 năm;

Chọn ủy thác thiết kế website chuyên nghiệp, hoặc chỉnh sửa nâng cấp website, cũng như giải quyết các vấn đề liên quan hệ thống & công nghệ.

Hãy liên hệ với Thiên Minh nhé, chung tôi cung cấp dịch vụ chỉnh sửa, nâng cấp website mới phù hợp với xu hướng mới 2023

chỉnh sửa nâng cấp website tại Thiên Minh

>> DUY NHẤT 3 NGÀY GIẢM CỰC SỐC

>> Lý do lựa chọn dịch vụ thiết kế website Thiên Minh

>> Thiết kế website theo mẫu

>> Thiết kế website theo yêu cầu

>> Dịch vụ chỉnh sửa website theo yêu cầu

Liên hệ tư vấn website

Thiết kế website Thiên Minh
0944 551 086 - 0943 420 400
hungtm@thienminhtech.com
hung.trinh68