Dịch vụ Quản lý Fanpage

QUẢN LÝ FANPAGE – BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢN LÝ FANPAGE

Quản lý Fanpage – Công ty Thiên Minh là một trong những đơn vị công ty cung cấp dịch vụ quản lý fanpage uy tín, chuyên nghiệp với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.
Đến và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng cao nhất từ sự chuyên nghiệp và uy tín trong dịch vụ thuê – nhận quản lý fanpage mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ và bảng báo giá dịch vụ quản lý fanpage của công ty chúng tôi.

Bạn có biết, tính đến năm 2017 lượng người dùng Facebook đã vượt ngưỡng 2 tỷ người, với hơn 2 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày.

Với số lượng người tiếp cận khổng lồ, Facebook đã trở thành một trong những kênh quảng cáo hàng đầu và được ưa chuộng nhất hiện nay.

So với những kênh thông tin khác, chi phí cho việc xây dựng thương hiệu và tiếp cận đối tượng trên facebook khá rẻ mà hiệu quả lại cao, vậy thì tại sao doanh nghiệp bạn không tận dụng kênh bán hàng và quảng cáo đặc biệt này?

Dịch vụ quản lý fanpage tại Thiên Minh

Dịch vụ quản lý fanpage tại Thiên Minh

Dịch vụ quản lý Fanpage – xây dựng và quảng báo thương hiệu doanh nghiệp

Như chúng ta đã biết sự phổ biến của facebook có lẽ không ai có thể phủ nhận. Hiện nay, facebook đã trở thành một phần trong cuộc sống của đa số người dân đặc biệt là giới trẻ.

Những con số dưới đây là những minh chứng tiêu biểu cho thấy tầm ảnh hưởng của Facebook tới cuộc sống chúng ta:

  • 32 triệu người: Tại Việt Nam hiện nay lượng người truy cập Facebook đã lớn hơn 32 triệu người, chiếm hơn 1/3 dân số cả nước
  • 35% người sử dụng thường xuyên: có tới hơn 35% người Việt Nam lướt Facebook thường xuyên và con số này không chỉ dừng lại ở đó
  • 120 phút mỗi ngày: trung bình mỗi ngày mỗi người dùng khoảng 2h để truy cập Facebook; Với giới trẻ con số này chắc chắn lớn hơn, trung bình khoảng 4h mỗi ngày
  • 75% độ tuổi: Có tới hơn 75% người dùng Facebook có độ tưởi từ 18 – 34, đây là độ tuổi mà rất nhiều sản phẩm hướng đến.

Tạo lập một website là điều đương nhiên cần thiết trong marketing để gây dựng tên tuổi của thương hiệu.

Thế nhưng với sự bùng nổ của facebook như hiện nay, khi mà mọi nguồn thông tin đều được facebook lan truyền một cách nhanh chóng lấn át cả những trang thông tin khác thì một trang fanpage facebook là không thể không có.

Với sự bùng nổ của Facebook, thì một trang Fanpage là không thể thiếu.

Với sự bùng nổ của Facebook, thì một trang Fanpage là không thể thiếu.

 

Song song với đó, dịch vụ quản lý fanpage chuyên nghiệp là lựa chọn tối ưu để mang lại sự hiệu quả trong marketing online, tạo dựng uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Một tài khoản trên facebook hoạt động thường xuyên, liên tục cập nhật thông tin có thể giúp bạn duy trì doanh số và tạo độ nóng cho thương hiệu, đây có thể xem là sự lựa chọn tối ưu mà chi phí rẻ hiệu quả lại cao.

Bảng báo giá chi phí dịch vụ quản lý Fanpage từ Thiên Minh

dịch vụ quản lý fanpage chuyên nghiệp là lựa chọn tối ưu để mang lại sự hiệu quả trong marketing online, tạo dựng uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Dịch vụ quản lý fanpage chuyên nghiệp là lựa chọn tối ưu để mang lại sự hiệu quả trong marketing online, tạo dựng uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng.

Báo giá quản lý fanpage là bước quan trọng trong dịch vụ quản lý và chăm sóc fanpage.

Trước khi sử dụng dịch vụ một điều chắc chắn rằng các bạn cần tìm hiểu rõ ràng về nội dung cũng như chi phí cần thiết cho dịch vụ quản lý fanpage.

Nhằm giúp quý khách có cái nhìn chi tiết và dễ hiểu hơn về chi phí giá thành dịch vụ, công ty Thiên Minh chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết theo từng gói quản lý Fanpage.

Liên hệ tư vấn website

Thiết kế website Thiên Minh
0944 551 086 - 0943 420 400
hungtm@thienminhtech.com
hung.trinh68