Giới thiệu công ty Thiên Minh

1. Giới thiệu công ty Thiên Minh

Thành lập năm 2015, Công ty TNHH Công Nghệ Ứng Dụng Thiên Minh hình thành từ những nhân sự cốt lõi về công nghệ thông tin từng đảm nhận thực hiện các dự án phần mềm quản lý quỹ, cổng giao dịch chứng khoán. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website và các giải pháp quảng cáo trực tuyến mới nhất đáp ứng các yêu cầu kinh doanh trực tuyến B2C, B2B & B2C, cũng như nổi bật hình ảnh thương hiệu theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp. Từ đó tạo nền tảng vững chắc cho các kế hoạch quảng cáo trực tuyến đạt hiệu suất và hiệu quả chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng mỗi ngày tích luỹ tăng trưởng tốt hơn. Để thực hiện, Chúng tôi đề ra nhiều giải pháp tổng thể cho khách hàng xem xét và lựa chọn phù hợp nhất từ website chuyên nghiệp, online marketing, digital marketing dựa trên các nghiên cứu người dùng, kinh nghiệm vận hành và tối ưu tốt công cụ quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay như Google, Facebook….

2. Mục Tiêu:

Xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn theo hệ giá trị cốt lõi Trách Nhiệm – Nhanh chóng – Tận tâm nhằm đem lại sản phẩm & dịch vụ chất lượng cho khách hàng.
Giới thiệu công ty Thiên Minh

Công ty Thiên Minh luôn phục vụ tận tình để có được những gì tốt nhất dành cho khách hàng.

3. Sứ mệnh:

Giảm lãng phí – Giảm sai số – Giảm độ trễ (3G) cho khách hàng.

4. Tầm nhìn:

Trở thành một công ty chuyên nghiệp & uy tín trong ngành thiết kế website và đáng tin cậy về các giải pháp quảng cáo trực tuyến.
Giới thiệu công ty Thiên Minh

Giới thiệu công ty Thiên Minh

5. Nhiệm vụ:

  • Nắm rõ các nguyên tắc bảo mật thông tin và tuân thủ trong quá trình thực hiện dự án.
  • Dự thảo & dự toán tường minh tính năng sản phẩm, cũng như minh bạch về quyền lợi dịch vụ.
  • Triển khai dự án được uỷ thác quyết liệt về thời gian, đáp ứng đúng yêu cầu dự án, chuyển giao trọn vẹn quyền sở hữu, và đồng hành hỗ trợ như một bộ phận công nghệ thông tin.
  • Hoàn thành dự án với niềm vinh dự được đồng hành cùng khách hàng.

6. Dịch vụ:

LIÊN HỆ TƯ VẤN 0944 551 086