Kế hoạch PR báo chí

Kế hoạch PR báo chí là một phần của chiến dịch truyền thông doanh nghiệp. Chúng ta sử dụng những bài viết như công cụ dễ dàng nhất để tiếp cận với khách hàng.

Media Plan ( Kế hoạch PR báo chí) là gì?

Vậy kế hoạch PR báo chí là gì ? Vì sao lại cần thiết ?

Vậy kế hoạch PR báo chí là gì ? Vì sao lại cần thiết ?

Để nội dung của bạn đi đến được với khách hàng, bạn cần lập một kế hoạch truyền thông cụ thể. Lựa chọn kênh, vị trí, thời điểm truyền thông phải đảm bảo đúng đối tượng trong kế hoạch truyền thông.

Mỗi thông cáo báo chí đưa ra những thông điệp bạn muốn truyền tải một cách thống nhất và hoàn chỉnh cả về hình thức và nội dung.

Bức tranh truyền thông trước thời điểm truyền thông là thứ bạn hoàn toàn có thể điều khiển và xây dựng được.

Đừng chờ đợi một ai đó xung quanh để hy vọng nội dung của bạn được xem, ngay bây giờ chúng ta hãy đặt nó ở vị trí nổi bật trên các trang web chính thức có lưu lượng cao.

Đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, mọi hoạt động của con người đều xoay quanh Internet. Điều này đồng nghĩa việc khách hàng của bạn sẽ tiếp xúc với bạn nhiều nhất là thông qua các thiết bị điện tử …

Điều bạn cần làm là viết để truyền đạt thông điệp cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Điều bạn cần làm là viết để truyền đạt thông điệp cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Viết bài PR là xây dựng bài viết theo mục tiêu mà chiến dịch truyền thông đề ra. Mục tiêu rất nhiều và đa dạng. Do đó, điều bạn cần làm là viết để truyền đạt thông điệp cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Thiên Minh xây dựng Media Plan cho bạn như thế nào?

Chúng tôi xác định các mục tiêu truyền thông để xây dựng các mục tiêu tiếp thị một cách cụ thể. Triển khai kế hoạch truyền thông theo từng giai đoạn hợp lý và phối hợp chéo kênh nhằm đạt được hiệu quả các mục tiêu tiếp thị.

Chúng tôi có kiến thức chuyên môn để phân tích các báo cáo từ các kênh hoặc các website báo chí chính thống để thuyết minh một cách minh bạch tất cả các chỉ số của báo cáo đó nhằm xác định kênh nào bạn nên chọn hay không nên chọn.

Tại sao bạn nên chọn Thiên Minh cho Media Plan của bạn?

Tập trung chi tiêu của bạn đúng kênh- đúng đối tượng trải nghiệm

Tùy theo các đối tượng truyền thông được xác định trong lĩnh vực kinh doanh của bạn, chúng tôi đưa ra tư vấn chọn kênh và hướng dẫn phương pháp chọn vị trí trên kênh phù hợp với mục tiêu tiếp thị cũng như thương hiệu của bạn.

Thiên Minh sẽ đưa ra tư vấn chọn kênh và hướng dẫn phương pháp chọn vị trí trên kênh phù hợp với mục tiêu tiếp thị cũng như thương hiệu của bạn.

Thiên Minh sẽ đưa ra tư vấn chọn kênh và hướng dẫn phương pháp chọn vị trí trên kênh phù hợp với mục tiêu tiếp thị cũng như thương hiệu của bạn.

Hơn thế nữa hợp tác với chúng tôi để cùng xem xét cách giảm lãng phí và tăng hiệu quả của quảng cáo trực tuyến.

Chìa khóa thành công của một chiến lược PR báo chí cũng phụ thuộc khả năng điều hành kế hoạch.

Thiên Minh cam kết giúp bạn điều phối từng hoạt động trên các kênh quảng cáo đúng vị trí, thời điểm, cho đến khi bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Theo đặc thù lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi phân loại hình thức quảng cáo, phối hợp chéo kênh, bám sát tình hình trực tuyến phòng rủi ro truyền thông.

Thiên Minh giữ chân khách hàng bằng cách làm việc chỉnh chu và hiệu quả. Thiên Minh sẽ thực hiện mọi thủ tục với các publishers nhằm đảm bảo đúng kế hoạch của bạn.

Bạn sẽ nhận được báo cáo đầy đủ ảnh chụp vị trí online, thời gian và lượt tương tác, trực tiếp theo dõi sự hoạt động của hệ thống quảng cáo này.

Sự phát triển của khách hàng chính là sự thành công của Thiên Minh, hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng một kế hoạch PR báo chí chuẩn xác, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Liên hệ Tư vấn Quảng cáo Online

Phòng quảng cáo Công ty TNHH Ứng Dụng Thiên Minh
Hotline: 0944 551 086
Email: hungtm@thienminhtech.com
Skype: hung.trinh68