Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Thành lập 07/ 2015, Thiên Minh hình thành từ những nhân sự công nghệ thông tin từng đảm nhận thực hiện các dự án quản lý quỹ, cổng giao dịch chứng khoán, đòi hỏi bảo mật và an toàn thông tin. Đây là những sản phẩm tương tác với người dùng đầu cuối đòi hỏi sự am hiểu hành vi người dùng. Ngoài ra, nhân sự có kỹ năng phân tích thị trường, phân tích doanh nghiệp. Đó là những kinh nghiệm mà chúng tôi có được qua kinh nghiệm làm việc tại công ty quỹ đầu tư giúp chúng tôi có thể vận hành và làm chủ các công cụ quảng cáo trực tuyến mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt là kiến thức chuyên môn tốt sẽ tư vấn cho Khách hàng Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt, tận tâm, sẽ tư vấn cho Quý khách hàng giải pháp tốt nhất. Đối với các yêu cầu của khách hàng chúng tôi không những luôn sẵn sàng đáp ứng tốt mà còn đưa ra những giải pháp nhằm phát triển, nâng cao hoàn thiện các ý tưởng ban đầu của khách hàng.

Tại sao chọn chúng tôi!

Thiên Minh có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt là kiến thức chuyên môn tốt, am hiểu sâu công nghệ, khả năng làm chủ và tối ưu nhiều công cụ tiếp thị số ngày nay. Chúng tôi luôn tâm niệm hiệu quả quảng cáo tiếp thị số đòi hỏi phải có kiến thức cũng như kinh nghiệm quảng cáo tiếp thị thực tiễn. Động lực thúc đẩy đội ngũ tiếp thị số Thiên Minh là chính hiệu quả quảng cáo 3Đ (Đúng đối tượng – Đúng khu vực – Đúng thời điểm) Nhân sự với kiến thức nghiên cứu thị trường và quảng cáo tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi kiến tạo phong cách trực tuyến đồng nhất hình ảnh và cá tính thương hiệu cùng bạn.

Tầm nhìn:

Trở thành một công ty ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả cao, nhằm tự động hóa dịch vụ, quản lý, tương tác với khách hàng nhanh chóng. Nâng cao hiệu quả dịch vụ đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng & đối tác với kế hoạch hành động 3G ( Giảm Lãng Phí – Giảm Sai Số – Giảm Độ Trễ ) Xây dựng và củng cố nhân sự có khả năng nhạy bén ứng dụng công nghệ, đam mê và trách nhiệm với công việc, có khả năng sáng tạo sản phẩm trực tuyến.

Nhiệm vụ

Nghiên cứu tạo ra nhiều gói dịch vụ đa dạng, thiết thực đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp SME. Xây dựng qui trình dịch vụ & sản phẩm theo hướng tự động hóa đáp ứng tiêu chí 3G (Giảm Lãng Phí – Giảm Sai Số – Giảm Độ Trễ) Tạo lập một tập thể làm việc sáng tạo với tinh thần làm việc hiệu quả và thân thiện.

Dịch vụ:

Thiết kế và phát triển Website Cung cấp dịch vụ domain, hosting Kế hoạch Plan Media / PR Quảng cáo Google Quảng cáo Facebook Quảng cáo Youtube Quảng cáo Mobile Quảng cáo Zalo Quảng cáo Cốc cốc Quảng cáo Eclick / ADX

LIÊN HỆ TƯ VẤN 0944 551 086