Website bán mỹ phẩm YHL

Hơn 15 năm “chèo lái” thương hiệu thời trang uy tín cho phụ nữ trung niên, thời gian và áp lực công việc khiến Hằng Lê không thể tránh được “vết tích” tuổi tác. Hằng Lê hiểu rằng phụ nữ sinh ra đều có quyền làm đẹp và được đẹp. May mắn thì nhan sắc trời phú còn không phải tự mình tìm lấy cơ hội. Dù xinh đẹp sẵn nhưng không biết dung dưỡng, làn da cũng xuống cấp, nhan sắc cũng lụi tàn.

Niềm tin và khát khao về cái đẹp đã thôi thúc chị Hằng Lê quyết tâm tìm kiếm bí quyết làm đẹp cho chính mình và hàng triệu chị em. Và trên hết, đó còn là niềm tự hào và tự tôn của người Việt Nam khi các nước khác cũng làm được, tại sao chúng ta không làm được. Nghĩ là làm, Hằng Lê đã vượt qua rất nhiều chướn ngại để tìm kiếm, kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu mỹ phẩm, hợp tác cùng các nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại các nước: Úc, Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, …

Ước mơ mang mỹ phẩm Việt vươn tầm quốc tế của Ms Hằng Lê đang dần được hiện thực hóa với những sản phẩm làm đẹp đa dạng và chất lượng được hàng triệu khách hàng tin yêu.

XEM TRỰC TIẾP WEBSITE yhl.com.vn

thiet ke website yhl scaled