Bảng giá Thiết kế website

Gói Web theo yêu cầu

SÁNG TẠO & ĐỔI MỚI CÙNG KỶ NGUYÊN SỐ

Thật khó để lọt vào tâm trí người dùng thời kỷ nguyên số ngày nay! Họ luôn năng động theo xu thế công nghệ mới và mỗi ngày trở nên tinh tế, nhạy bén và sành điều hơn với thời đại.

Do đó, làm thế nào để sáng tạo và đổi mới cách thức tiếp cận người dùng hiện đại hiệu quả đã và đang là thách thức của kinh doanh trong thế giới phẳng với nền kinh tế toàn cầu hoá.

Trước nhu cầu người dùng cực lớn trên không gian mạng, công nghiệp cách mạng 4.0 trong lĩnh vực thiết kế website đã giúp nhiều nhà kinh doanh dễ dàng có được website nhanh chóng mà không phải đầu tư nhiều thứ.

Tuy nhiên, cung cầu kinh doanh trực tuyến tăng vọt nhanh chóng đã thúc đẩy sức cạnh tranh trên mặt trận thế giới phẳng gay gắt hơn bao giờ hết.

Vì thế, nhà kinh doanh đã đến lúc cần đầu tư đúng mức hơn cho việc xây dựng website theo hướng chủ động sáng tạo và đổi mới nhắm các yếu tố giao tiếp thương hiệu với người dùng mục tiêu của mình. Làm được điều đó thì các chiến dịch quảng cáo nhận biết website thương hiệu mới thực sự lọt vào tâm trí của người dùng hiệu quả hơn.

Việc đầu tư website chuyên nghiệp cần tính đến việc sở hữu trọn vẹn website để chủ động sáng tạo và đổi mới giao tiếp thương hiệu không ngừng theo tình thế kinh doanh

 

>> Tham khảo Mẫu thiết kế tại Thiên Minh

Thật quan trọng khi sở hữu trọn vẹn bộ sản phẩm website được thiết kế bởi Thiên Minh, nó cần thiết cho khách hàng để chủ động sáng tạo và đổi mới không ngừng trong tương lai theo hướng giao tiếp người dùng hiệu quả hơn.

Dịch vụ thiết kế website của Thiên Minh được thực hiện theo yêu cầu riêng và được đóng gói thành sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng sở hữu.

Sản phẩm đáp ứng xu hướng thiết kế mới nhất, đầy đủ các tính năng hiện đại như tương thích đa nền tảng thiết bị, đa trình duyệt mới nhất, tăng tốc độ website với nhiều công nghệ hiện đại.

Sản phẩm được xây dựng trên nền tảng hệ quản trị nội dung Content Management System (CMS) đa chức năng giúp quản lý đa dạng các định dạng nội dung, với cấu trúc chức năng mạch lạc cho điều hướng mượt mà. CMS được tăng cường bảo mật theo đa cấp quản lý và đa xác thực để kiểm soát thông tin dữ liệu người dùng tốt hơn.

Giao diện và trình biên tập nội dung CMS được tối ưu thân thiện, cho cảm giác như làm việc trên các ứng dụng windows và office.

Ngoài việc tích hợp sẵn các chức năng quản lý banner, hình ảnh, video,.. cho việc linh hoạt tối đa hình thức và nội dung website, nó còn được tích hợp thêm công cụ SEO giúp nhắm từ khoá SEO trên toàn bộ nội dung website dễ dàng. Bên cạnh đó, CMS có khả năng mở rộng chức năng mã khuyến mãi, QRcode, SMS. Nó còn có khả năng kết nối tự động với các hệ thống mở như cổng thanh toán, thiết bị đọc mã QRcode.

Thật dễ dàng hơn bao giờ hết, khi làm việc trên kho mẫu website của Thiên Minh giúp khách hàng định ra các yêu cầu thiết kế riêng phù hợp xu hướng mới nhất trong ngành, xem trước được các kiểu tương thích đa thiết bị và đa trình duyệt mới nhất ngày nay.

Tăng tốc độ website với công nghệ nén trang, bộ đệm nội dung, xử lý hình ảnh tự động giúp website luôn mượt mà. Hệ quản trị nội dung (CMS) được Thiên Minh phát triển và tinh gọn riêng theo yêu cầu ứng dụng thực tế của khách hàng để giảm bớt dư thừa, rủi ro bảo mật thông tin giúp website xử lý nhanh, tiêu tốn tài nguyên thấp và an toàn thông tin.

Dịch vụ thiết kế Website tại TMiAds

Dịch vụ thiết kế Website tại Thiên Minh

Trọn bộ thiết kế website của Thiên Minh được thực hiện với hợp đồng 3 giai đoạn thanh toán có hoàn tiền đảm bảo đạt tính khắc khe về thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng cũng như các yêu cầu tính năng chuyên biệt hơn.

Trọn bộ sản phẩm thiết kế website sẽ được bàn giao trọn vẹn tập tin mã nguồn, cơ sở dữ liệu dưới định dạng không mã hoá, và được bảo hành lỗi chức năng website trong 2 năm theo chính sách đổi mới.

Hãy lưa chọn ngay bộ website của Thiên Minh được thực hiện và đóng gói cho các khách hàng cần xây dựng website theo yêu cầu riêng, và muốn chủ động nhất cho việc sáng tạo, đổi mới theo hướng hiệu quả người dùng trong tương lai.

Thiên Minh Thoả sức năng động cùng kỷ nguyên số.

>> Thiết kế Website Doanh nghiệp

>> Thiết kế Website Bất Động Sản

>> Thiết kế Website Du lịch

>> Thiêt kế Website Nhà hàng Khách sạn

Liên hệ

  • Block A2 Gold View 346 Bến Vân Đồn, Q4, TPHCM
  • 0943 420 400 - 0944 551 086
  • hungtm@thienminhtech.com