Các dự án thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Thị trường bất động sản sau một thời gian ảm đạm thì từ 2010 trở về sau đã có những dấu hiệu khởi sắc và liên tục đạt được những cột mốc đột phá giúp thị trường tăng trưởng.

Cho đến nay thị trường bất động sản vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt và kéo theo sự bùng nổ của hai nhu cầu chính: Nhu cầu tìm kiếm thông tin bất động sản của khách hàng và nhu cầu giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của các cá nhân/doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển hiện nay, giải pháp có thể đáp ứng được hai nhu cầu này đó là thiết kế website bất động sản chuẩn SEO.

Sở hữu một website bất động sản là sở hữu một kênh thông tin chính thức, đầy đủ, chuyên nghiệp và đảm bảo độ tin cậy của một cá nhân/doanh nghiệp.

Sở hữu một website bất động sản là sở hữu một kênh thông tin chính thức, đầy đủ, chuyên nghiệp và đảm bảo độ tin cậy của một cá nhân/doanh nghiệp.

Sở hữu một website bất động sản là sở hữu một kênh thông tin chính thức, đầy đủ, chuyên nghiệp và đảm bảo độ tin cậy của một cá nhân/doanh nghiệp.

Không chỉ hiệu quả trong việc tiếp thị sản phẩm/dịch vụ đến với các mục tiêu/khách hàng tiềm năng mà website bất động sản chuyên nghiệp cũng chính là đích đến khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trên internet.

Tại sao cần website Bất Động Sản Chuẩn SEO?

Internet đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của con người hiện nay.

Đối với lĩnh vực kinh doanh, buôn bán bất động sản thì internet chính là một kênh hữu hiệu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ đến với mọi người. Truyền đạt thông tin, hình ảnh của dự án, căn hộ… để tạo sự tin tưởng và kích cầu từ phía khách hàng.

Để tạo được sự tin tưởng và kích cầu từ khách hàng thì website của doanh nghiệp phải thật chuyên nghiệp. Đồng thời, phải chuẩn SEO thì các công cụ tìm kiếm mới đánh giá cao, có thể nâng cao thứ hạng website.

Chính vì thế, việc lập trình website bất động sản rất quan trọng. Nó là một kênh tiếp cận sản phẩm mới cho khách hàng với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với cách thức truyền thông và các buổi tổ chức mở bán trực tiếp.

Đây cũng là bước tạo đòn bẩy cho bất động sản online vì thu hút được lượng khách hàng tiềm năng từ các lượt truy cập hằng ngày trên web, mang đến một định hướng lâu dài, phát triển cho doanh nghiệp.

Website bất động sản còn giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả

Website bất động sản còn giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả

Hơn nữa, website bất động sản còn giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Tên sản phẩm hay tên doanh sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt.

Dù cho các khách hàng đó chưa mua và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, nhưng họ cũng sẽ có ấn tượng tốt và rất có thể sẽ là lựa chọn của họ trong lần mua tiếp theo.

Đối tượng cần sở hữu một thiết kế website Bất Động Sản

Bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh có giá trị cao và phải chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đối thủ.

Để các cá nhân/doanh nghiệp có thể tăng sức cạnh tranh và tạo tiếng vang trên thị trường thì cần có sự đầu tư hợp lý vào kênh marketing online.

Nếu bạn là một trong những đối tượng sau, thì bạn nên sở hữu một website bất động sản:

 • Cá nhân/doanh nghiệp cung cấp dự án bất động sản: Website giới thiệu dự án bất động sản cho phép cá nhân/doanh nghiệp giới thiệu về dự án mà họ đang bán. Thường thì website dạng này sẽ được trình bày dưới dạng một landing page đơn giản nhưng thu hút, chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, text, video,… để làm nổi bật lên nội dung chính.
 • Chủ đầu tư dự án bất động sản: Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp – dự án của họ. Website là một trang thông tin đầy đủ bao gồm nhiều mục như giới thiệu công ty, dự án, sản phẩm/dịch vụ, thông tin liên hệ, tư vấn khách hàng,…
 • Nhân viên kinh doanh bất động sản/Nhà môi giới bất động sản: Đây là loại website phổ biến nhất, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp môi giới bất động sản sửa dụng. Website dạng này tổng hợp nhiều loại dự án bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau như căn hộ, đất nền, cho thuê, mua bán,…

>> Tham khảo thêm kho mẫu website bất động sản

Các tính năng của một website Bất Động Sản chuyên nghiệp chuẩn SEO

Mỗi lĩnh vực sẽ yêu cầu các tính năng, đặc điểm riêng phù hợp. Không là ngoại lệ, website bất động sản cũng cần có các tính năng sau:

 • Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp, làm nổi bật được các dự án bất động sản: Với website bất động sản với đặc thù là sản phẩm giá trị cao, bạn cần chú trọng đến sự chuyên nghiệp, đẹp, chỉn chu, tạo cho người dùng cảm giác tin cậy khi truy cập. Tùy vào loại dịch vụ/sản phẩm mà bạn cung cấp, hãy trao đổi với designer để chọn ra phong cách phù hợp nhất cho website của mình.
 • Dễ dàng quảng bá dịch vụ, tùy chỉnh, cập nhật, thay đổi nội dung website: Khi là quản trị viên, bạn có toàn quyền thay đổi, thêm mới, điều chỉnh, xóa sửa hình ảnh, video, sản phẩm, bài viết,… của website… Hệ thống quản lí nội dung cần thân thiện với quản trị viên, cho phép thực hiện thao tác quản trị nội dung dễ dàng. Các công cụ như slideshow, banner,… sẽ cho phép bạn setup hình ảnh, video các dự án đang bán, dự án nổi bật, dự án đang được ưu đãi… nhằm thu hút khách hàng.
 • Chức năng tích hợp Google Maps: Tính năng này cung cấp cho khách hàng khả năng tìm kiếm vị trí trên Google Maps. Từ đó họ có thể dễ dàng tìm kiếm các kết quả gần với mong muốn của họ nhất. Mỗi dự án sẽ có hình ảnh minh họa được gắn trên bản đồ, giúp người dùng tìm kiếm nhanh nhất.
 • Tối ưu SEO: Website mà không SEO thì cũng như không tồn tại, vì khách hàng không thể tìm kiếm được trên các công cụ tìm kiếm. Do đó, thiết kế website bất động sản cần được tối ưu về cấu trúc và liên kết với các công cụ tìm kiếm ngay từ khâu thiết kế, lập trình, tạo nền tảng thuận lợi để đưa website lên TOP.
 • Tính năng Responsive design: Ngày nay người dùng ưa chuộng việc truy cập Internet bằng các thiết bị di động như mobile, tablet, laptop,… nhờ sự nhanh chóng, phổ biến và tiện lợi của chúng. Do đó, bất kỳ website nào cũng cần tùy biến linh hoạt về giao diện để hiển thị tốt nhất trên nhiều thiết bị khác nhau nhằm mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.
 • Tính năng tra cứu, tìm kiếm tiện lợi: Các website bất động sản chuyên cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau như căn hộ, biệt thự, đất nền,… cần tối ưu tính năng tra cứu, tìm kiếm, lọc và đặt hàng. Với mỗi dịch vụ/sản phẩm được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm. Website bất động sản cần trang bị chức năng hiển thị các sản phẩm/dịch vụ liên quan, sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng khác cũng mua…Tính năng này sử dụng các bộ lọc tối ưu để tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm liên quan phù hợp với nhu cầu của khách hàng (theo ngân sách, vị trí, công năng dự án…), giúp khách hàng khoanh vùng và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.
 • Tích hợp các mạng xã hội vào website để tạo ra hệ sinh thái trên Internet: Việc tích hợp mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter, Youtube, Instagram,… sẽ tăng cường hiệu quả quảng bá và bán hàng, giúp giảm sự phụ thuộc vào một kênh thông tin nhất định.
 • Cung cấp các tính năng hỗ trợ khách hàng: Trên một site bất động sản, các thông tin cần làm nổi bật là Tìm Kiếm Sản Phẩm/Dịch vụ, Hotline, Đặt Hàng, Liên Hệ, Hỗ Trợ, Thanh Toán,… Khi khách hàng đặt hàng các thông tin này sẽ được hệ thống ghi nhận và chuyển về cho Ban quản trị.  Ngoài ra tính năng quản trị tài khoản khách hàng đăng (đăng nhập, đăng ký thành viên, quản lý thông tin cá nhân, quản lý danh sách khách hàng, trích xuất thông tin khách hàng email, thống kê mua hàng,…) cũng cần phải có.
 • Tùy chỉnh các phiên bản website đa ngôn ngữ: Tùy đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến, website bất động sản nên được thiết kế đa ngôn ngữ ngoài Tiếng Việt nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Trong trường hợp bạn muốn hướng đến thị trường khách hàng quốc tế thì các phiên bản đa ngôn ngữ sẽ phát huy hiệu quả của mình.
 • Chức năng thống kê số liệu: Để chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, website có thể hiển thị các thống kê số lượt xem trang, lượt xem sản phẩm/dịch vụ, số người đang xem, lượt xem trong ngày, trong tháng, trang được xem nhiều nhất, từ khóa tìm nhiều nhất,….
 • Bảo mật, tốc độ tải trang và xử lý nhanh: Người dùng sẽ dựa vào tốc độ tải để đánh giá một website bất động sản có tốt hay không. Điều này phụ thuộc phần lớn vào quá trình tối ưu mã nguồn website, dữ liệu và chất lượng của gói hosting mà khách hàng sử dụng. Hãy đầu tư vào chi phí thiết kế website bất động sản để trang web của bạn có tốc độ tải nhanh chóng, bảo mật cao.

Thiết kế website Bất Động Sản uy tín tại Thiên Minh

Website tích hợp cùng hình ảnh đẹp về mặt thẩm mỹ, tạo trải nghiệm chân thực nhất qua hình ảnh, thiết kế.

Website tích hợp cùng hình ảnh đẹp về mặt thẩm mỹ, tạo trải nghiệm chân thực nhất qua hình ảnh, thiết kế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu giải pháp cho website, Thiên Minh tự tin đảm bảo đem đến cho khách hàng những tính năng hoàn thiện của website tích hợp cùng hình ảnh đẹp về mặt thẩm mỹ, tạo trải nghiệm chân thực nhất qua hình ảnh, thiết kế.

Website tại Thiên Minh luôn hội đủ toàn bộ tiêu chí của một website hiện đại nhất dù khách hàng không yêu cầu – chuẩn SEO, phiên bản di động chuẩn, tối ưu hóa tốc độ load trang, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, giao diện độc quyền, mang bản sắc riêng của công ty hoặc dự án của bạn, thân thiện với người dùng.

Từ đây, tạo ấn tượng và gây thiện cảm cho người xem nhiều hơn. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin tại Thiên Minh.

Liên hệ tư vấn website

Thiết kế website Thiên Minh
0944 551 086 - 0943 420 400
hungtm@thienminhtech.com
hung.trinh68