Đã có thể xếp hạng các ứng dụng của Apple trên App Store

Người dùng hiện tại được cung cấp tùy chọn tải xuống lại các ứng dụng của Apple nhưng không thể viết đánh giá cho chúng trên App Store như những gì có thể đối với các nội dung bên thứ ba.
Lần đầu tiên App Store cung cấp tùy chọn xếp hạng ứng dụng của Apple REUTERS

Lần đầu tiên App Store cung cấp tùy chọn xếp hạng ứng dụng của Apple REUTERS

Báo cáo từ 9to5Mac cho biết Apple đã âm thầm kích hoạt xếp hạng và đánh giá trên App Store cho phần mềm của riêng mình. Điều này có nghĩa người dùng có thể đánh giá điểm với Maps hoặc Mail…

Ghi nhận cho thấy các bài đánh giá đối với những ứng dụng của Apple là khá thấp khi so sánh với ứng dụng đối thủ tương ứng như Gmail hoặc Google Maps. Ví dụ, ứng dụng Podcasts của Apple chỉ được xếp hạng 2 sao, trong khi Apple News được xếp hạng 2,3 sao, Apple Maps chỉ được xếp hạng 3 sao. Cũng có ứng dụng đạt điểm xếp hạng cao như iTunes Remote với 4,6 sao sau 28.000 lượt đánh giá. Được biết, một số khách hàng đang sử dụng xếp hạng và đánh giá nhắm vào vấn đề kỹ thuật của phần mềm hơn là thiết kế.

Sự thay đổi này nhìn chung sẽ giúp đối xử với các ứng dụng của Apple một cách công bằng hơn và thậm chí có thể hữu ích để giúp công ty phát hiện và phản ứng lại những lời chỉ trích. Công ty cũng có thể coi đây là một cách khác để cải thiện nhận thức của công chúng về App Store.

Nguồn: thanhnien

Liên hệ tư vấn website

Thiết kế website Thiên Minh
0944 551 086 - 0943 420 400
hungtm@thienminhtech.com
hung.trinh68