Facebook bị lỗi toàn cầu, không thể đăng nhập được từ tối ngày 5/3

Facebook bị lỗi các tài khoản ở Việt Nam gặp tình trạng bị đăng xuất hàng loạt vào tối ngày 5/3/2024, sau đó không đăng nhập được. Đổi mật khẩu nhập mã OTP mới vẫn không được.

Như thông tin tìm hiểu trên mạng thì Facebook đang xảy ra sự cố trên diện rộng làm hàng triệu người dùng facebook không thể đăng nhập.

loi dang nhap facebook 1

loi dang nhap facebook 2

Facebook, Messenger, Instagram, Threads gặp lỗi diện rộng. Hàng loạt người dùng bị đăng xuất khỏi ứng dụng.

Nhiều người dùng thử đăng nhập trở lại tài khoản Facebook của mình đều không thành công dù nhập đúng mật khẩu.

Và cho dù có chọn quên mật khẩu để thay đổi mật khẩu mới vẫn không thao tác được, khi nhập OTP và tiếp tục tạo mật khẩu mới thì vẫn báo lỗi

Không chỉ riêng Facebook, các mạng xã hội khác của Tập đoàn Meta như Instagram và WhatsApp cũng gặp tình trạng tương tự vào cùng thời điểm.

Còn theo phản ánh của nhiều người dùng Facebook ở Việt Nam, tình trạng đăng xuất khỏi mạng xã hội này xuất hiện trên mọi thiết bị di động lẫn máy tính vào tối 5/3.

Trên Downdetector, công cụ chuyên theo dõi tình hình của các dịch vụ Internet, chỉ sau 10 phút từ khoảng 22h30, số lượng báo lỗi từ người dùng các nền tảng của Meta ở các khu vực trên toàn cầu đã vọt lên gần 400.000, bao gồm cả Facebook, Messenger, Inâtgram, Threads nhưng WhatsApp không bị ảnh hưởng. Theo 9to5mac, người dùng Meta Quest cũng bị đăng xuất khiến game thực tế ảo Horizon Worlds ngừng hoạt động.

loi dang nhap facebook 3

Lượng báo lỗi Facebook hơn 300.000 lúc 22h30 ngày 5/3.

Mạng xã hội Threads mới được Meta ra mắt gần đây cũng hoàn toàn ngừng hoạt động. Khi mở ứng dụng, người dùng đều nhận thông báo “Xin lỗi, đã xảy ra lỗi. Hãy thử lại”. Tuy vậy nền tảng WhatsApp vẫn đang hoạt động.Người dùng thông qua các nền tảng khác ngoài Meta là Telegram, Zalo, X (Twitter)… để đưa ra các cảnh báo tương tự đến với cộng đồng bạn bè, người thân. Một số người dùng Việt ở nước ngoài cũng thông báo tương tự.

Tuy nhiên, có thể vì mức độ truy cập tăng vọt vào cùng một thời điểm nên người dùng Zalo cũng báo cáo sự gián đoạn trong việc gửi tin nhắn trên ứng dụng này.

Nguồn: Internet

Liên hệ tư vấn website

Thiết kế website Thiên Minh
0944 551 086 - 0943 420 400
hungtm@thienminhtech.com
hung.trinh68