Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp – Nhiệt tình Hỗ trợ 24/7

Thiết kế website bán hàng online là một xu thế trong thời đại 4.0. Website có giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp bố cục rõ ràng, thân thiện với người sử dụng giúp tiếp cận được nhiều Khách hàng hơn, tăng doanh số nâng cao nhận diện thương hiệu.

Website bán hàng chuyên nghiệp phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản, tương thích với mọi thiết bị, chuẩn SEO, tối ưu tốc độ load nhanh,.. Đặc biệt phải phát triển theo hướng mở để xây dựng cập nhật dễ dàng website trong tương lai.

Lý do cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp?

– Tiếp cận 70% khách hàng trên website: Xu hướng mua hàng cao trên sàn TMĐT như Shopee, Sendo, Lazada nhưng nếu doanh nghiệp có website sở hữu cho riêng mình thì Khách hàng sẽ lựa chọn quay lại website của doanh nghiệp là nơi mua sắm ổn định lâu dài.

– Tăng độ nhận biết thương hiệu: Thiết kế website bán hàng bắt mắt, đẹp đúng chuẩn của bộ nhận dạng thương hiệu không chỉ giúp bạn bán được hàng mà còn giúp khách hàng dễ dàng nhìn nhận được chiều sâu thương hiệu, độ chuyên nghiệp của người bán.

– Tăng trưởng doanh thu bán hàng: Doanh thu bán hàng luôn là yếu tố quan trọng đặt lên hàng đầu. Sở hữu 1 website bán hàng online sẽ giúp bạn có được nguồn doanh thu vượt bậc, nhờ cách bố trí khu vực, chức năng quản lý thương mại điện tử chuyên nghiệp đã được nhiều website hàng đầu trong nước và trên thế giới áp dụng, đúng chuẩn UX/UI thương mại điện tử thì việc gia tăng doanh số sẽ khả thi hơn.

– Lợi thế cạnh tranh với đối thủ: Thời đại ngày nay kinh doanh online phát triển không ngừng, nếu không sở hữu 1 website bán hàng chuyên nghiệp bạn sẽ không đủ tự tin để gia tăng các chiến dịch quảng cáo đa kênh và lệ thuộc hoàn toàn vào các kênh bán hàng online khác.

Sở hữu website mang thương hiệu riêng sẽ đem lại khách hàng tiềm năng cao khi thu hút quảng cáo trên các kênh online như facebook ads, google ads, đăng bài PR, book banner trên các báo online, và bán hàng trên các sàn thương mại điện tử khác.

Việc chú trọng nhận biết thương hiệu riêng và mục tiêu xây dựng hệ sinh thái người dùng trên website bao gồm (khách vãng lai, khách hàng thân thiết, cộng tác viên, đại lý, đối tác cung ứng…) đã và đang là xu hướng thịnh hành của nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Thiên Minh:

Website đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp, và có thể mở rộng đối với một doanh nghiệp hay chủ cửa hàng cực kỳ quan trọng khi gặp các hạn chế, hoặc lệ thuộc hoàn toàn vào các sàn bán hàng online không thuộc sở hữu của doanh nghiệp.

thiết kế website bán hàng tại công ty Thiên Minh

Thiết kế website bán hàng tại công ty Thiên Minh

1. Thiết kế giao diện độc quyền theo bộ nhận diện thương hiệu

Với thiết kế nhận biết thương hiệu sẽ giúp website bán hàng của bạn trở nên nổi bật và uy tín hơn trong ngành kinh doanh. Thiên Minh sử dùng core website thương mại điện tử chuyên nghiệp theo mô hình B2C, hoặc B2B & B2C đã được áp dụng và kiểm chứng tại các website lớn trên thế giới.

2. Tối ưu hóa đồ họa, hình ảnh.

Tốc độ website rất quan trọng trong việc giữ chân khách hàng, vì họ luôn thiếu tính kiên nhẫn. Việc sử dùng hình ảnh lớn chưa được tối ưu về dung lượng cũng ảnh hưởng đến việc đánh giá xếp hạng của website, vì vậy chúng tôi làm website bán hàng chuyên nghiệp luôn lưuý và tập trung phần này.

3. Kho giao diện mẫu đa dạng và đẹp mắt: 

– Giao diện website bán hàng độc quyền của Thiên Minh được đầu tư thiết kế đẹp, hiện đại theo xu hướng mới và hiển thị tốt trên các thiết bị (responsive).

– Ngoài ra, khách hàng có thể tìm ngay trong kho 500 mẫu giao diện website đệp với nhiều lĩnh vực bán hàng dễ cho doanh nghiệp lựa chọn khi muốn có nhanh một website để kinh doanh.

>> GIẢM GIÁ CỰC SỐC HÔM NAY LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY HÔM NAY!!

thiết kế website bán hàng tại công ty Thiên Minh

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO tại công ty Thiên Minh

4. Website có sự ổn định & bảo mật cao

Thiên Minh cung cấp giải pháp tổng thể cho một hệ thống website thương mại điện tử đáp ứng các qui mô chiến dịch quảng cáo cũng như phát triển kinh doanh trực tuyến.

thiet ke website demo website ban hang camera

Chúng tôi sử dụng core phần mềm thương mại điện tử được nhiều nước trên thế giới sử dụng vì có độ ổn định và khả năng đáp ứng traffic tốt.

Chúng tôi cung cấp và vận hành các máy chủ, firewall chuyên dụng theo các yêu cầu khách hàng với các mức độ đáp ứng khác nhau.

5. Chức năng Website bán hàng online chuyên nghiệp

Stt Chức  năng Mô Tả Lợi ích
1 Quản lý Sản phẩm Quản lý danh mục sản phẩm, sản phẩm mới nhất, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm bán chạy, sản phẩm đã xem Dễ dàng đưa ra chiến lược bán hàng và gọi mời sản phẩm.
2 Quản lý Đơn hàng Quản lý tất cả đơn hàng, trạng thái đơn hàng, chỉnh sửa cập nhật đơn hàng dễ dàng, xuất báo cáo đơn hàng, có thể đồng bộ đơn hàng qua hệ thống khác. Giúp nhân viên quản lý và theo dõi đơn hàng dễ dàng, xử lý nhanh các đơn hàng chưa hoàn thành.
3 Quản lý Khách hàng Quản lý thông tin chi tiết của Khách hàng, gồm thông tin vận chuyển và thông tin thanh toán của Khách hàng. Theo dõi và chỉnh sửa thông tin khách hàng. Quản lý lịch sử mua hàng của Khách hàng, tìm kiếm khách hàng dễ dàng để xử lý và chăm sóc khách hàng.
4 Chương trình Khuyến mãi Tạo chương trình khuyến mãi và cài đặt thời gian khuyến mãi tự động dễ dàng, nhiều lựa chọn khuyến mãi như khuyến mãi trên sản phẩm, giỏ hàng, khuyến mãi theo từng nhóm khách hàng. Thu hút nhiều Khách hàng thông qua chương trình khuyến mãi, chương trình khách hàng thân thiết.
5 Quản lý chi phí vận chuyển Dễ dàng cài đặt chi phí vận chuyển theo từng khu vực, theo giá trị sản phẩm. Mang lại lợi ít khách hàng thông qua các hình thức phí vận chuyển khác nhau, phù hợp khách hàng từng khu vực tăng sự hài lòng của Khách hàng.
6 Quản lý hình thức thanh toán Quản lý dễ dàng các loại hình thức thanh toán như: Thanh toán chuyển khoản, thanh toán COD (nhận hàng thanh toán), thanh toán online qua thẻ nội địa & quốc tế. Khách hàng dễ dàng chọn lựa hình thức thanh toán phù hợp nhất.
7 Tích hợp cổng Thanh toán online
Tích hợp thanh toán online vào website như qua OnePay, Stripe, Paypal,.. khách hàng dễ dàng mua sắm với nhiều hình thức thanh toán online khác nhau. Khách hàng cảm thấy tiện lợi khi mua sắm trên website của bạn.
8 Quản lý điểm thưởng, điểm tích luỹ dành cho Khách hàng thân thiết Tạo điểm tích luỹ cho sản phẩm, tự động tích điểm cho Khách hàng khi mua hàng, quản lý điểm tích luỹ dễ dàng Duy trì và giữ chân Khách hàng tiềm năng, mua hàng lâu dài, tăng khả năng quay lại mua hàng.
9 Quản lý cấp độ Người dùng, người quản trị Tạo vai trò cho nhân viên của bạn và giao việc cho họ Nhiều cấp độ truy cập quản trị cho phép bạn tổ chức một quy trình làm việc hiệu quả cho các nhân viên và không xảy ra xung đột trong quá trình làm việc.
10 Tài khoản khách hàng Lưu thông tin cá nhân và thông tin đơn hàng, lịch sử mua hàng của khách hàng. Khách hàng có thể  theo dõi đơn hàng và tình trạng đơn hàng tại trang tài khoản cá nhân của Khách hàng, theo dõi điểm tích luỹ cũng nhất tất cả thông tin chương trình khuyến mãi dành cho Khách hàng.
11 Quản lý Banner Tạo và quản lý các banner cho chương trình khuyến mãi dễ dàng trên website. Tăng khả năng xem thông tin khuyến mãi, thông báo từ các banner ấn tượng và thu hút.
12 Tính năng tin tức Bạn và nhà cung cấp của bạn có thể tạo blog ngay trên thị trường Thu hút khách hàng và giữ liên lạc với họ
13 Email thông báo đơn hàng Khách hàng của bạn nhận được email về trạng thái đơn hàng và các sự kiện khác Thông báo email tự động cho phép bạn tránh sự chậm trễ với xử lý đơn hàng và giao hàng
14 Bình luận và nhận xét Cho phép khách hàng của bạn đánh giá các nhà cung cấp và sản phẩm của bạn Tăng doanh số của bạn thông qua xếp hạng và đánh giá
15 Tìm kiếm nâng cao Tìm kiếm sản phẩm, đơn hàng, trang nội dung trong bảng điều khiển của Admin với hơn 45 thông số tìm kiếm. Với tìm kiếm nâng cao, bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm siêu chính xác và lưu mẫu tìm kiếm cho các tìm kiếm trong tương lai.
16 SEO Các tính năng SEO: URL thân thiện với SEO, hợp nhất URL, Chuyển hướng 301, rải snippet khắp Google, thẻ meta và nhiều hơn Với một bộ tính năng, công cụ tìm kiếm sẽ lập chỉ mục đến website trực tuyến của bạn tốt hơn.
17 Giao diện tương thích các thiết bị ( responsive) Giao diện website và bảng quản trị được điều chỉnh cho màn hình di động Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi mua sắm từ điện thoại thông minh. Bạn cũng sẽ dễ dàng quản lý website của bạn
18 Ứng dụng di động cho khách hàng cung cấp cho khách hàng của bạn một ứng dụng di động của thị trường của bạn Khách hàng của bạn có thể thuận tiện mua sắm trên thị trường của bạn từ điện thoại thông minh của họ khi đang di chuyển.
19 Bảng điều khiển Website Một bảng điều khiển cho phép doanh nghiệp quản trị webstie. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý sản phẩm, danh mục, đơn hàng…thống kê chỉ số và các báo cáo.
20 Trình chỉnh sửa bố cục Sắp xếp nội dung trên các trang bằng trình chỉnh sửa bố cục Trong trình chỉnh sửa bố cục, bạn có thể thử nghiệm định vị nội dung trên giao diện website của mình mà không ảnh hưởng đến hệ thống
21 Công cụ Nhập và Xuất dữ liệu Dùng để lên danh sách sản phẩm bằng file XML và nhập vào hệ thống Doanh nghiệp có thể tạo sản phẩm và danh mục sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng.

Lợi ích thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

 • Bạn sẽ có một trang web bán hàng với nhiều tiện ích và độc quyền tại Thiên Minh
 • Quản trị dễ dàng và thuận lợi cho việc bán hàng trực tuyến
 • Tăng hiệu quả trong hoạt động quảng cáo, quảng bá thương hiệu
 • Tạo độ găng kết, tương tác giữa nhà bán hàng và khách hàng
 • Nâng cao, xây dựng thương hiệu riêng cho nhà bán hàng
 • Tăng độ tin cậy từ khách hàng, đối tác
 • Gia tăng doanh số bán hàng

Quy trình thiết kế website bán hàng

 • Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có thể bằng điện thoại, email hoặc trao đổi trực tiếp.
 • Bước 2 : Dựa trên thông tin đã nhận được, chúng tôi tiên hành nghiên cứu, tìm phương án khả thi nhất tư vấn cho khách hàng.  Gửi báo giá tổng thể cho dự án.
 • Bước 3 : Ký hợp đồng sau khi đã chốt xong phương án, chi phí, thời gian triển khai dự án. Tiến hành thiết kế website bán hàng cho khách hàng theo hợp đồng đã ký kết.
 • Bước 4 : Thực hiện thiết kế web bán hàng gửi DEMO cho khách hàng duyệt. Khi khách hàng đã chỉnh sửa, duyệt xong DEMO chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện thiết kế để bàn giao dự án.
 • Bước 5 Bàn giao dự án và hỗ trợ khách hàng quản lý website: Chúng tôi sẽ hướng dẫn, đào tạo cho khách hàng trong quá trình làm quen và quản trị trang web của mình. Hỗ trợ các vấn đề liên quan tới kỹ thuật, cũng như các vấn đề khách hàng gặp khó khăn trong quá trình quản trị website sau này.

>> DUY NHẤT 3 NGÀY GIẢM CỰC SỐC

>> Lý do lựa chọn dịch vụ thiết kế website Thiên Minh

>> Thiết kế website theo mẫu

>> Thiết kế website theo yêu cầu

>> Dịch vụ chỉnh sửa website theo yêu cầu

thiết kế website bán hàng tại công ty Thiên Minh

thiết kế website bán hàng tại công ty Thiên Minh

Thiên Minh nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/7 

 • Nhóm zalo tương tác hỗ trợ nhanh, không cần gởi email đợi phản hồi
 • Nhiệt tình cập nhật đầy đủ nội dung trước khi bàn giao
 • Hỗ trợ gắn các đoạn mã theo dõi website
 • Tư vấn miễn phí các chiến dịch marketing cho website
 • Hỗ trợ làm banner miễn phí cho website trong 2 tháng đầu chạy web
 • Bàn giao đầy đủ source code và database không mã hoá, hỗ trợ cấu hình chuyển hosting chạy website do khách hàng chỉ định miễn phí, file hướng dẫn quản trị
 • Dự thảo chi tiết và hợp đồng rõ ràng với giá hợp lý không ẩn phí phát sinh và trách nhiệm của chúng tôi là luôn đồng hành cùng Khách hàng như 1 bộ phận cho mọi vấn đề liên quan đến công nghệ.

Tham khảo Kho mẫu giao diện website đẹp & xu hướng mới nhất: 

Lời kết

Bài viết này được chúng tôi tổng hợp về thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp. Thương mại điện tử đang ngày một lớn mạnh, phát triển không ngừng nghỉ. Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín để có được cho mình một sản phẩm web hoàn hảo nhất.

Là cơ sở để bạn xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến, cũng như thuận lợi trong chiến lược kinh doanh, marketing online cho sản phẩm dịch vụ của bạn.

Thiên Minh tự hào là đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TPHCM. Chúng tôi luôn đi trước, đón đầu xu hướng thiết kế website bán hàng online mới nhất, bắt kịp với xu hướng chung của thế giới.

Thiên Minh hoàn toàn tự tin sẽ mang tới những giá trị chân thực nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp.

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0944551086

Liên hệ tư vấn website

Thiết kế website Thiên Minh
0944 551 086 - 0943 420 400
hungtm@thienminhtech.com
hung.trinh68