Thiết kế website theo yêu cầu, uy tín và chuẩn seo

Công Ty Thiên Minh nhận làm thiết kế website đẹp theo yêu cầu, tất cả thiết kế dựa trên ý tưởng của Khách hàng.

Chúng tôi thiết kế theo xu hướng hiện đại mới nhất, ấn tượng và chuyên nghiệp, với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực thiết kế website, Thiên Minh cam kết làm hài lòng khách hàng.

thiet ke website minh hoa 1 1

Vì sao doanh nghiệp nên chọn thiết kế website theo yêu cầu hơn thay vì thiết kế theo mẫu có sẵn?

Thiết kế theo mẫu có sẵn là thiết kế website với ngân sách hạn hẹp bạn đầu cho các startup, thời gian thực hiện website nhanh, giao diện có sẵn các mẫu theo cách ngành nghề.

Tuy nhiên, loại website theo mẫu nào có cấu trúc sẵn sẽ không điều chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp nếu mong muốn sở hữu nhưng ý tưởng thiết kế riêng cho bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế website theo yêu cầu rất phù hợp với những doanh nghiệp đã bền vững trên 3 năm kinh doanh, có đầu tư ngân sách vào website để đạt được những thiết kế độc quyền ấn tượng vào chuyên nghiệp, website như bộ mặt chính của doanh nghiệp khi người dùng tìm kiếm đến website.

Thiết kế website theo mẫu chỉ có những chức năng cơ bản, nhưng với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu thì doanh nghiệp có thể liệt kê tất cả chức năng mà doanh nghiệp mong muốn, phù hợp với chiến lược phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Với thiết kế độc quyền, đúng đối tượng người dùng, đồng bộ với logo độ nhận diện thương hiệu mang đến sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Vì vậy hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay đều sử dụng các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

Những lợi ích mà một website thiết kế theo yêu cầu mang lại

thiet ke website minh hoa 2

Lợi ích khi một website được thiết kế mang lại là gì ?

  • Tăng độ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, website là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi khách hàng tìm đến xem và đánh giá mọi thông tin thể hiện trên website.
  • Tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng: Website thiết kế theo yêu cầu được tối ưu về mọi tiêu chuẩn để đạt được website chuẩn SEO sẽ tăng tỉ lệ hiển thị website trên công cụ tìm kiếm, từ đó tăng lượng traffic truy cập vào website.
  • Tăng trưởng doanh số: Khi lượng traffic tăng cao, tiềm năng tăng trưởng cũng tăng cao vì tiếp cận được rất nhiều khách hàng có thể mua hàng chốt hàng trên website.
  • Tiết kiệm ngân sách quảng cáo website: Việc thiết kế website theo yêu cầu với giao diện độc quyền sẽ gây ấn tượng với khách hàng, tăng nhận thức thương hiệu giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn, và điều này giúp tiết kiệm ngân sách quảng cáo PR cho doanh nghiệp.
  • Và rất nhiều lợi ích khác mang lại cho doanh nghiệp khi thiết kế website theo yêu cầu mà doanh nghiệp cần liên hệ tư vấn và trải nghiệm dịch vụ thiết kế website

Cam kết từ Thiên Minh với dịch vụ thiết kế website đẹp theo yêu cầu

Kho giao diện của Thiên Minh luôn đa dạng và phù hợp với mọi doanh nghiệp, thiết kế chuẩn seo, tương thích mọi thiết bị.

Kho giao diện của Thiên Minh luôn đa dạng và phù hợp với mọi doanh nghiệp, thiết kế chuẩn seo, tương thích mọi thiết bị.

Thiết kế giao diện độc quyền đẹp, hiện đại theo xu hướng mới.

Hiển thị tốt trên các thiết bị ( responsive )

Tốc độ website nhanh, tối ưu url

Cam kết hỗ trợ cập nhật nội dung trong 3 tháng đầu trước khi chạy web.

Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong 3 năm, hỗ trợ nhanh mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật website.

Hợp đồng rõ ràng, sở hữu vĩnh viễn, bàn giao code website và database

Các doanh nghiệp có nhu cầu về thiết kế website, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944551086 để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết cho Quý doanh nghiệp.

Tham khảo Kho mẫu giao diện website theo ngành nghề:

Liên hệ tư vấn website

Thiết kế website Thiên Minh
0944 551 086 - 0943 420 400
hungtm@thienminhtech.com
hung.trinh68