Dịch vụ Thiết kế Website uy tín, chuyên nghiệp

Webiste chính là hình ảnh, là thương hiệu, là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, vì vậy việc xây dựng website là công việc quan trọng của một cá nhân, doanh nghiệp để gia tăng thương hiệu và hỗ trợ bán hàng online – là công cụ đắc lực trong thời đại 4.0 hiện nay.

Thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng đưa ra sự nhìn nhận về phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, ngoài ra người dùng có ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khi vào website của doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, cứ trong 10 website lại có 7,8 website bị người tiêu dùng “bỏ rơi” ngay từ cái click đầu tiên. Kết quả này có thể đến từ những nguyên nhân sau:

-Giao diện website cũ kĩ trông giống như được thiết kế từ 10 năm trước.

-Bố cục website lộn xộn, nội dung nhàm chán.

-Qui trình đơn hàng và điều hướng các trang trên web như thách đố sự kiên nhẫn của người dùng.

Vì sao website của bạn không thu hút ?

Vì sao website của bạn không thu hút ?

Điều gì có thể tạo nên một thiết kế web thu hút?

Khi nghĩ đến việc thiết kế, chúng ta thường nghĩ đến cách thức trình bày hoặc mọi thứ sẽ trông như thế nào. Nhưng có nhiều thứ cần phải xem xét khi thiết kế hơn là nhìn.

Tuy nhiên thiết kế thu hút không chỉ nằm ở phần nhìn, mà còn phải quan tấm đến cách nó làm việc như thế nào, nói dễ hiểu chính là khả năng sử dụng và tiện ích của thiết website đó, cùng với những thiết kế trực quan.

Thiết kế thấu hiểu người dùng: Những người dùng sẽ tìm kiếm cái gì khi họ truy cập vào website của bạn và họ có tìm được nó dễ dàng hay không ? Đây là câu hỏi mà bạn phải trả lời được trên thiết kế của mình.

Định vị trực quan và cấu trúc của website: Người dùng luôn muốn tìm kiếm câu trả lời nhanh chóng và dễ dàng.

Hãy tạo nên sự dễ dàng khi đi từ điểm A đến điểm B bằng một cấu trúc rõ ràng, bằng những dấu hiệu thị giác và những đường link dễ dàng nhìn thấy để giúp người dùng trong việc định hướng nơi họ muốn đến và thông tin họ cần.

Truyền thông và nội dung: Nội dung trên website phải đặc biệt, viết lách tốt và dễ hiểu đồng thời đã được thực hiện SEO.

Nội dung tương thích với sản phẩm hoặc dịch vụ, phong cách viết phù hợp với sở thích của người dùng. Tránh cung cấp những nội dung mang đậm tính quảng cáo.

Nội dung trên website phải đặc biệt, viết lách tốt và dễ hiểu đồng thời đã được thực hiện SEO

Nội dung trên website phải đặc biệt, viết lách tốt và dễ hiểu đồng thời đã được thực hiện SEO

Đơn giản, có tổ chức và không gian trắng: Trên thiết kế website, xây dựng sự trực quan bao gồm việc phân chia nội dung, tính nhất quán, điều hướng, cũng như sự hấp dẫn là cần thiết.

Không gian trắng có thể giảm sự phức tạp và tạo ra thiết kế đơn giản. Không gian trắng giúp chia trang web thành các khu vực khác biệt, giúp việc xử lý thông đơn giản hơn.

Phân cấp thị giác và khả năng tiếp cận: Hệ thống phân cấp thị giác đề là quá trình mắt chúng ta di chuyển từ một chủ đề, vùng hoặc khối, đến một chủ đề khác.

Người dùng phải có khả năng truy cập và xử lý từng phân đoạn thông tin một cách dễ dàng nhất có thể. Điều này có nghĩa là văn bản phải rõ ràng, màu sắc không quá chói hoặc gây áp đảo nội dung.

Người dùng phải có khả năng truy cập và xử lý từng phân đoạn thông tin một cách dễ dàng nhất có thể. Điều này có nghĩa là văn bản phải rõ ràng, màu sắc không quá chói hoặc gây áp đảo nội dung.

Nếu bạn cung cấp cho người dùng cảm giác phân cấp thị giác, nội dung của bạn dễ được hiểu rõ hơn. Khả năng truy cập là một nguyên tắc thiết kế quan trọng góp phần tạo ra trải nghiệm người dùng tích cực.

Nó bao gồm kiểu chữ, màu sắc và hình ảnh. Người dùng phải có khả năng truy cập và xử lý từng phân đoạn thông tin một cách dễ dàng nhất có thể. Điều này có nghĩa là văn bản phải rõ ràng, màu sắc không quá chói hoặc gây áp đảo nội dung.

Trên đây chỉ là năm yếu tố nổi bật trong số rất nhiều những yếu tố cấu thành nên sự thành công cho một website. Website là bộ mặt, là công cụ của bạn trong việc kinh doanh.

Đầu tư xây dựng website là một việc mà bạn phải tiến hành một cách thật nghiệm túc.

Nhưng nếu bạn không có một đội ngũ đảm bảo hoàn thành một thiết kế tốt thì phải làm sao? Bạn có thể lựa chọn tìm đến dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Thiên Minh.

Thiết kế website uy tín tại Thiên Minh có gì khác biệt ?

Thiên Minh không có gì nhiều ngoài sự đảm bảo 5 trong 1 dành cho bạn. Thiết kế bởi Thiên Minh, Website của bạn sẽ có đủ 5 yếu tố:

Phù hợp với khách hàng mục tiêu.

Giao diện độc đáo, bố cục hợp lí.

Phong cách hiện đại và chuyên nghiệp.

Nội dung dẫn dắt, có tính thuyết phục cao.

Bảo hành nhanh chóng trong suốt thời gian sử dụng.

Với qui trình thanh toán 30-60-10, quyền lợi của khách hàng chắc chắn được bảo toàn.

-Thanh toán 30% chỉ sau khi ưng ý bản demo website.

-Thanh toán tiếp 60% sau khi hoàn thành website.

-Và thanh toán 10% khi nội dung website đã được cập nhật đầy đủ.

Bạn sẽ không tìm thấy ở bất kì chỗ nào dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu CHẤTLƯỢNG và AN TÂM TUYỆT ĐỐI như chúng tôi đâu.

——————-

Mọi thắc mắc về dịch vụ thiết kế website, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

Liên hệ tư vấn website

Thiết kế website Thiên Minh
0944 551 086 - 0943 420 400
hungtm@thienminhtech.com
hung.trinh68