Hội nghị Mindshare Huddle: chặng tiếp sức của Truyền thông kỹ thuật số

Vào lúc truyền thông kỹ thuật số ngày càng được ưa chuộng, những ý tưởng mới mẻ và sự thấu hiểu hành vi người tiêu dùng càng nên là mối lưu tâm hàng đầu của thương hiệu.

Nắm bắt được tình hình hiện tại, Mindshare Vietnam đã tổ chức sự kiện Mindshare Huddle vào ngày 18/7/2019 vừa qua nhằm mang đến cái nhìn toàn cảnh về Truyền thông kỹ thuật số.

Sự kiện này là nơi các khách mời có dịp tìm hiểu về những câu chuyện mới mẻ cũng như trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Ngoài các chuyên gia đầu ngành đến từ Mindshare, Mindshare Huddle còn quy tụ sự góp mặt của các đối tác uy tín khác như Admicro, SilverPush, Adtima, Moblaze, Riot Games, Gameloft, Unruly, POPS, AdColony, Mobilewalla, Grab, Appier, Millward Brown, Xaxis… Tất cả đã cùng nhau mang đến cho các khách mời một bức tranh chi tiết và sâu sắc về Truyền thông kỹ thuật số.

Ông Shankar Rajagopal – Leader của Mindshare Vietnam phát biểu khai mạc event Mindsahre Huddle Vietnam 2019.

Ông Shankar Rajagopal – Leader của Mindshare Vietnam phát biểu khai mạc event Mindsahre Huddle Vietnam 2019.

Data Driven Marketing, Performance Marketing, Content Marketing, Innovation, Measurement & KPIs, Brand Safety, Rural và eCommerce là những chủ đề chính được mang đến chia sẻ và thảo luận trong sự kiện Mindshare Huddle Vietnam 2019.

Data Driven Marketing, Performance Marketing hay Measurement & KPIs là những chủ đề cập nhật kiến thức hữu ích trong việc “đọc vị” người dùng thông qua dữ liệu, cũng như những bí quyết trong việc tối ưu hóa lợi thế của các thương hiệu. Trong khi đó, các chủ đề như Content Marketing, Innovation mang lại những câu chuyện, những chia sẻ về việc làm sao để có thể sử dụng Content và Innovation một cách hiệu quả trong tiếp thị, mà trong số đó, Người ảnh hưởng (Influencer) hay Gaming cũng đang là những lĩnh vực được khán giả chú ý và quan tâm.

Bà Trang Lê và MC Tùng Leo tham chia sẻ về chủ đề “Content Marketing” trong buổi event.

Bà Trang Lê và MC Tùng Leo tham chia sẻ về chủ đề “Content Marketing” trong buổi event.

Chủ đề Rural của Mindshare Huddle đã mở ra cái nhìn khá độc đáo trong việc tiếp cận và chinh phục đối tượng người dùng ở vùng nông thôn thông qua truyền thông kỹ thuật số. Ngoài ra, Brand Safety (An toàn thương hiệu)eCommerce (Thương mại điện tử) cũng là hai chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi của các khách mời tại sự kiện.

“Brand Safety” là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của các khách mời tham dự.

“Brand Safety” là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của các khách mời tham dự.

Kết thúc sự kiện Mindshare Huddle, các khách mời ít nhiều có được một cái nhìn chung, thống nhất và toàn cảnh thị trường truyền thông kỹ thuật số ở Việt Nam. Việc tận dụng các phương thức mới và khám phá những ý tưởng mới để chinh phục người tiêu dùng thông qua Digital và Social dần trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều thương hiệu ở thời điểm hiện tại và trong nhiều năm tới; các khâu kế hoạch, thực hiện cho đến kiểm soát dữ liệu, phản hồi và cảm xúc của người tiêu dùng là cần thiết để có thể có được những chiến dịch tiếp thị hiệu quả, xuất sắc và đạt kết quả tốt nhất.

Bà Kiều Trang, Marketing Head, Electrolux Vietnam chia sẻ, sự kiện là một dịp đặc biệt để bà và những người có cùng mối quan tâm có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing – một lĩnh vực mới và phát triển rất nhanh trên thị trường hiện nay. Một trong số các chủ đề được thảo luận trong chương trình mà bà Trang dành nhiều cảm xúc là chủ đề Performance Marketing và E-Commerce.

Ông Shankar Rajagopal, Leader của Mindshare Việt Nam, chia sẻ niềm vui của mình và mong muốn phát triển trong tương lai: “Chúng tôi rất vui vì tất cả các khách mời đều hài lòng và có được những phản hồi tích cực về sự kiện Mindshare Huddle lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Tôi hy vọng trong những năm tới, Mindshare Huddle sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, đối tác, và trở thành chiếc cầu nối quan trọng trong việc kết nối giữa người tiêu dùng, các đối tác truyền thông và các nhãn hàng tại Việt Nam”.

TCBC
Nguồn: Brands Vietnam

Liên hệ tư vấn website

Thiết kế website Thiên Minh
0944 551 086 - 0943 420 400
hungtm@thienminhtech.com
hung.trinh68