Mẫu website Giáo dục TMi_Education_8013

Website Giáo dục – Trường học không chỉ đơn thuần là nơi mà các sơ sở giáo dục dùng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình trên Internet mà nó còn là trang thông tin để phụ huynh và học sinh nghiên cứu về chương trình học, nhưng thông tin cần thiết cho nhu cầu của họ. Chính vì thế, thiết kế một website Giáo dục – Trường học không chỉ đòi hỏi một thiết kế chỉnh chu, chuyên nghiệp mà còn phải đầu tư mạnh về nội dung, có tính cập nhật cao.
Những lợi thế nhận được khi chọn dịch vụ thiết kế website Giáo dục – Trường học tại TMiWeb:

– Website được thiết kế dựa trên nhu cầu, tâm lý của đúng nhóm khách hàng mục tiêu, cung cấp đúng các thông tin mà nhóm khách hàng này đang tìm kiếm.

– Giao diện website chuyên nghiệp, có sức hút với người dùng. Tính năng nổi bật, tiện lợi, dễ sử dụng vì website tích hợp các công cụ quản lý trực quan và hệ thống thống kê chính xác.

– Hệ thống quản trị website dành cho người Việt, dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm dịch vụ, chỉnh sửa thông tin khi cần thiết.

– Tối ưu với máy chủ tìm kiến, cấu hình chuẩn SEO hiện đại: URL thân thiện, Onepage tốt, load trang với tốc độ nhanh,… hỗ trợ hoạt động SEO sau này dễ dàng và hiệu quả hơn.

thiet ke website thiet ke website layout giao duc 8013