Mẫu website Giáo dục TMi_Education_8039

Không chỉ là một mẫu website giáo dục. TMi_Education_8039 còn là một hệ thống quản lý với các tính năng và giao diện thên thiện với người dùng của WordPress, giúp bạn điều hành trang web trực tuyến của mình dễ dàng hơn. 

Mẫu trang web này cũng cung cấp cho bạn các loại bài đăng tùy chỉnh như các khóa học, bài học, testimony…. và tích hợp đăng nhập thông qua tài khoản Facebook, Google…

Những lợi thế nhận được khi chọn dịch vụ thiết kế website Giáo dục – Trường học tại Thiên Minh:

– Website được thiết kế dựa trên nhu cầu, tâm lý của đúng nhóm khách hàng mục tiêu, cung cấp đúng các thông tin mà nhóm khách hàng này đang tìm kiếm.

– Giao diện website chuyên nghiệp, có sức hút với người dùng. Tính năng nổi bật, tiện lợi, dễ sử dụng vì website tích hợp các công cụ quản lý trực quan và hệ thống thống kê chính xác.

Hệ thống quản trị website dành cho người Việt, dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm dịch vụ, chỉnh sửa thông tin khi cần thiết.

– Tối ưu với máy chủ tìm kiến, cấu hình chuẩn SEO hiện đại: URL thân thiện, Onepage tốt, load trang với tốc độ nhanh,… hỗ trợ hoạt động SEO sau này dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mẫu website Giáo dục TMi_Education_8039