Mẫu website Giáo dục TMi_Education_8043

Mẫu TMi_Education_8043 cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đáp ứng được các yêu cầu về mô hình giáo dục, đào tạo của bạn một cách hiệu quả, bao gồm tích hợp nhiều tính năng cần có của một web giáo dục.

Bạn có thể thêm thời khóa biểu của các lớp, danh sách giáo viên và giới thiệu các sự kiện học tập quan trọng, như các bài học miễn phí, các hội nghị, hội thảo… 

Người dùng có thể truy cập website giáo dục này thông qua máy tính để bàn hay các thiết bị di động một cách dễ dàng do đã được tối ưu Responsive.

Những lợi thế nhận được khi chọn dịch vụ thiết kế website Giáo dục – Trường học tại Thiên Minh:

– Website được thiết kế dựa trên nhu cầu, tâm lý của đúng nhóm khách hàng mục tiêu, cung cấp đúng các thông tin mà nhóm khách hàng này đang tìm kiếm.

– Giao diện website chuyên nghiệp, có sức hút với người dùng. Tính năng nổi bật, tiện lợi, dễ sử dụng vì website tích hợp các công cụ quản lý trực quan và hệ thống thống kê chính xác.

Hệ thống quản trị website dành cho người Việt, dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm dịch vụ, chỉnh sửa thông tin khi cần thiết.

– Tối ưu với máy chủ tìm kiến, cấu hình chuẩn SEO hiện đại: URL thân thiện, Onepage tốt, load trang với tốc độ nhanh,… hỗ trợ hoạt động SEO sau này dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mẫu website Giáo dục TMi_Education_8043