Mẫu website Giáo dục TMi_Education_8037

Là một trong các mẫu website giáo dục đẹp và tiện ích. Bạn có thể sử dụng mẫu thiết kế Lĩnh vực giáo dục TMi_Education_8037 này cho việc giới thiệu các trường cao đẳng, trường đại học, trường học, học viện và bất kỳ trung tâm đào tạo nào với những tính năng có sẵn.

Được xây dựng trên nền tảng HTML5, CSS3 và Bootstrap và tương thích với thiết bị di động, tối ưu hóa về tốc độ load trang. Nếu bạn dự định chuyển đổi mẫu trang web này sang nền tảng CMS khác, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Những lợi thế nhận được khi chọn dịch vụ thiết kế website Giáo dục – Trường học tại Thiên Minh:

– Website được thiết kế dựa trên nhu cầu, tâm lý của đúng nhóm khách hàng mục tiêu, cung cấp đúng các thông tin mà nhóm khách hàng này đang tìm kiếm.

– Giao diện website chuyên nghiệp, có sức hút với người dùng. Tính năng nổi bật, tiện lợi, dễ sử dụng vì website tích hợp các công cụ quản lý trực quan và hệ thống thống kê chính xác.

Hệ thống quản trị website dành cho người Việt, dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm dịch vụ, chỉnh sửa thông tin khi cần thiết.

– Tối ưu với máy chủ tìm kiến, cấu hình chuẩn SEO hiện đại: URL thân thiện, Onepage tốt, load trang với tốc độ nhanh,… hỗ trợ hoạt động SEO sau này dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mẫu website Giáo dục TMi_Education_8037