VinShop dành 400 tỷ ứng vốn cho chủ tạp hóa

Đại diện VinShop vừa thông báo chương trình ứng gần 70 triệu đồng cho mỗi tạp hoá đối tác, đồng thời miễn phí lãi suất tới 40 ngày.

Chị Nguyễn Thanh Vân, chủ một cửa hàng tạp hoá trên phố Bùi Xương Trạch, Hà Nội cho biết vừa được nhân viên của VinShop giới thiệu thông tin chương trình. “Thủ tục ứng vốn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn trên ứng dụng ở điện thoại di động”, chị Vân nói. Với số vốn ứng tối đa 70 triệu đồng, chủ tạp hoá này dự định sẽ nhập hàng phục vụ kinh doanh trong mùa cao điểm Tết Âm lịch sắp tới.

Ứng dụng giao dịch của VinShop cũng xuất hiện tính năng “Mở thẻ ứng vốn lên đến 70 triệu đồng”. Trước đó, tại thời điểm ra mắt cách đây hơn một tháng, Công ty One Distribution thuộc Tập đoàn One Mount Group (thành viên của Tập đoàn Vingroup), đơn vị sở hữu VinShop cũng từng tiết lộ, ứng dụng này sẽ kết hợp với ngân hàng Techcombank sớm ra mắt các giải pháp tài chính như bán hàng trả chậm, cho vay ưu đãi với chủ tiệm.

thiet ke website thiet ke website thien minh thien minh tech vinshop danh 400 ty ung von cho chu tap hoa 01

Chương trình ứng vốn trên app VinShop.

Theo đại diện VinShop, nhu cầu huy động vốn để nhập hàng của các nhà bán lẻ là cấp thiết trong mùa cao điểm Tết. “Tuy nhiên, các chủ tạp hóa hiện không có nhiều kênh huy động vốn chuyên nghiệp và tin cậy. Đây là lý do VinShop dự kiến tung ra gói giải pháp tài chính nhằm hỗ trợ các nhà bán lẻ trong mùa Tết 2021”, đại diện VinShop nói.

Vị này cho biết thêm, số tiền mà VinShop và đối tác giải ngân trong dịp Tết này có thể đến 300-400 tỷ đồng. Nếu tính 1/3 lượng cửa hàng trong số gần 30.000 cửa hàng đối tác cần hỗ trợ tài chính, cùng mức giải ngân vốn thấp nhất là 30-40 triệu đồng mỗi shop. VinShop dự tính sẽ đạt mốc 300.000 tạp hóa đặt hàng trên ứng dụng vào năm 2021.

thiet ke website thiet ke website thien minh thien minh tech vinshop danh 400 ty ung von cho chu tap hoa 02

VinShop ghi nhận tăng trưởng sau 1 tháng ra mắt.

Ứng dụng VinShop chính thức ra mắt vào ngày 5/10 theo mô hình B2B2C (Business to Business to Consumer), kết nối trực tiếp 20.000 cửa hàng tạp hóa với các nhà cung cấp tại thời điểm công bố. Sau hơn một tháng, đại diện VinShop cho biết, con số này đã tăng lên gần 30.000.

Nguồn: vnexpress

Liên hệ tư vấn website

Thiết kế website Thiên Minh
0944 551 086 - 0943 420 400
hungtm@thienminhtech.com
hung.trinh68